ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แม่ใจสลาย ลูกชายขโมยรถมาขับ เสียหลักพุ่งอัดต้นไม้ข้างทาง ไฟลุกวอดทั้งคัน คลอกร่างดับคาซาก


แม่ใจสลาย ลูกชายขโมยรถมาขับ เสียหลักพุ่งอัดต้นไม้ข้างทาง ไฟลุกวอดทั้งคัน คลอกร่างดับคาซาก


     เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงค่ำวานนี้ (19พ.ค.63) ตำรวจ สภ.พุนพิน รับแจ้งเหตุรถเก๋งเสียหลักชนต้นไม้ร่องกลางถนนไฟลุกไหม้ มีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนสาย 41 ฝั่งขาขึ้น พื้นที่ หมู่ที่ 5 ต.ท่าโรงช้าง อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี


     ที่เกิดเหตุเป็นถนน 4 เลน มีร่องกลางถนน พบรถเก๋งกำลังถูกเพลิงลุกไหม้รุนแรง เจ้าหน้าที่ได้เร่งฉีดน้ำสกัดใช้เวลากว่า 30 นาที จึงสามารถควบคุมเพลิงได้ ตรวจสอบรถถูกเพลิงไหม้เสียหายทั้งคัน ภายในพบผู้เสียชีวิต 1 ราย ถูกไฟไหม้เกือบทั้งตัว เหลือเพียงช่วงเอว และพบเศษกระดูกถูกไฟไหม้จำนวนหนึ่ง คาดเป็นส่วนขา ส่วนรถยนต์ที่ถูกไฟไหม้นั้น เป็นรถยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีออส สีขาว ทะเบียน กค 8769 พัทลุง


     ต่อมา เจ้าหน้าที่ตรวจสอบพบเจ้าของคือ นางอุสา นาคจันทร์ ชาว อ.เขาชัยสน จ.พัทลุง ซึ่งแจ้งว่า รถคันดังกล่าวเป็นของตนและถูกลูกชายคือ นายสุทธิชัย นาคจันทร์ อายุ 26 ปี ซึ่งมีสติไม่สมประกอบ ขโมยขับออกจากบ้านพักไปตั้งแต่ช่วงบ่ายที่ผ่านมา และอยู่ระหว่างการติดตามตัว จนทราบว่ามาเกิดอุบัติเหตุ     จากการสอบสวนเบื้องต้น ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ระหว่างขับรถสวนทางกับรถคันเกิดเหตุ สังเกตเห็นว่าขับด้วยความเร็วสูง ก่อนจะเสียหลักชนต้นไม้เกาะกลางถนน และมีประกายไฟลุกไหม้อย่างรวดเร็วที่รถ ซึ่งพยายามเข้าช่วยเหลือแล้ว แต่ไม่สามารถช่วยได้ เนื่องจากเพลิงลุกโหมอย่างรุนแรง จึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่ทราบขอความช่วยเหลือ


     เบื้องต้น ตำรวจได้ส่งร่างผู้ตายไปชันสูตรที่ รพ.ท่าโรงช้าง และรอญาติเดินทางมาติดต่อ เพื่อรับศพกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: