ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ล่าตัวสองโจ๋ กระชากกระเป๋าป้าวัย 63 จยย.ล้มหัวฟาดพื้นสาหัส(คลิป)วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 ข่าวช่องวัน รายงานว่า ที่บริเวณปากซอยเพชรเกษม 43 หน้าหมู่บ้านรติมา เขตเทศบาลเมืองควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เกิดเหตุคนร้ายเป็นวัยรุ่นชาย-หญิง ขี่รถมอเตอร์ไซค์ไม่สวมแผ่นป้ายทะเบียน ก่อเหตุกระชากกระเป๋าสะพายหญิงสูงอายุที่ขี่รถมอเตอร์ไซค์มาคนเดียว จนทำให้รถมอเตอร์ไซค์ล้มจนหมวกกันน็อกหลุด ศีรษะกระแทกพื้นอย่างแรง ซึ่งคนร้ายทั้งสองคนได้หลบหนีไปทันที

   ต่อมาทราบชื่อผู้บาดเจ็บคือ นางสมพิศ อายุ 63 ปี ขณะนี้ยังคงรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลราษฎร์ยินดี อาการยังน่าเป็นห่วง เนื่องจากศีรษะได้รับความกระทบกระเทือน แพทย์ต้องให้นอนสังเกตอาการอย่างใกล้ชิดว่าเลือดคั่งในสมองหรือไม่

    โดย นายสิทธิชัย ทองเอียด อายุ 28 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ เผยว่า หลังจากที่คนร้ายหนีไปแล้วนั้น ตนได้เข้าไปช่วย ตอนแรกคิดว่าป้าล้มเอง แต่สอบถามก็ทราบว่าถูกกระชากกระเป๋า ซึ่งขณะนั้นป้ายังอยู่ในอาการมึนศีรษะแทบไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ส่วนกระเป๋ายังอยู่กับตัว คนร้ายเอาไปไม่ได้ หลังจากนั้นตนจึงแจ้งหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง และตรวจดูภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดอยู่ที่อู่ซ่อมรถของตัวเองก็เห็นเหตุการณ์ทั้งหมด แต่ไม่ทราบว่าหลังเกิดเหตุได้มีการเข้าแจ้งความหรือไม่
  ด้าน นายโรจนิล โพธิยะจิตรานนท์ อายุ 41 ปี ลูกชายของนางสมพิศ ระบุว่า ขณะนี้อาการของแม่ยังน่าเป็นห่วง เพราะศีรษะกระแทกรุนแรง แพทย์ต้องรอดูอาการว่าเลือดคั่งในสมองหรือไม่ ตอนนี้แม่ยังมึนศีรษะ จำไม่ได้ว่าเกิดอะไรขึ้น ถามซ้ำไปซ้ำมา ซึ่งผิดจากเดิมที่พูดคุยได้ปกติ ก่อนเกิดเหตุแม่ขี่รถเพื่อที่จะไปต่อเป็นสามล้อพ่วงในตัวเมืองหาดใหญ่ มาเร่ขายของ ตนขี่รถอีกคันนำหน้า ส่วนแม่ก็ขี่ตามหลัง แค่ทิ้งห่างกันนิดเดียว พอหันไปดูแม่ก็ไม่เห็นขี่รถตามมา จึงเลี้ยวกลับไปตามหาแต่ก็ไม่เจอ สอบถามคนแถวนั้นบอกว่ามีผู้หญิงคนหนึ่งถูกกระชากสร้อยและรถล้มพาส่งโรงพยาบาลแล้ว เมื่อเห็นรถมอเตอร์ไซค์จึงรู้ทันทีว่าเป็นแม่

    อย่างไรก็ตาม นายโรจนิล ระบุว่า หลังเกิดเหตุยังไม่ได้แจ้งความเพราะยังไม่มีหลักฐาน แต่ในวันนี้จะเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.หาดใหญ่ เพื่อให้ติดตามจับกุมสองโจรที่ก่อเหตุขอบคุณ - ข่าวช่องวัน


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: