ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มขับรถชนบ้านเมียเก่า ก่อนไฟไหม้รถปริศนา ย่างสดดับคารถ   วันที่ 23 พฤษภาคม 2563 เวลา 22.30 ...จตุรงค์ คล้ายใจตรง เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีเทพ ได้รับแจ้งเหตุว่ามีรถยนต์พุ่งชนบ้านเรือนประชาชน ใน ต.นาสนุ่น อ.ศรีเทพ จังหวัดเพชรบูรณ์ ซึ่งเป็นบ้านของ ก่อนที่รถคันดังกล่าวจะเกิดเพลิงลุกไหม้ จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลศรีเทพ พร้อมอาสากู้ภัยพงไล้ ศรีเทพ


ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะยี่ห้อ ฟอร์ด สีดำ ถูกไฟไม้เสียหายเกือบทั้งคัน ในรถยังพบร่างผู้เสียชีวิตถูกไฟไหม้จนเกรียม ในสภาพนอนยาวไปตามเบาะรถ จนไม่สามารถตรวจสอบสาเหตุของการเสียชีวิตได้ ทราบต่อมาชื่อคือ นายนวภูมิ อายุ 41 ปี ใกล้กันยังพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า สีแดง ถูกไฟไหม้เสียหายวอด นอกจากนี้ยังพบตัวบ้าน ยังมีร่องรอยการถูกชนได้รับความเสียหายเพียงเล็กน้อย


 


จากการสอบถาม นางสาวรินจง อายุ 37 ปี เจ้าของบ้านหลังดังกล่าว ทราบว่า ผู้ตายเป็นอดีตสามี ที่เลิกรากันได้ 3 เดือนแล้ว ช่วงเกิดเหตุ ตนเองนอนอยู่ภายในบ้านกับแฟนคนใหม่ จู่ๆก็ได้ยินเสียงรถยนต์เร่งเครื่องก็เลยเปิดประตูบ้านออกไปดู ก็พบว่าไฟกำลังลุกไหม้รถคันดังกล่าว จึงรีบแจ้งให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ


เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ยังต้องรอตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุให้แน่ชัดอีกครั้ง ว่าสาเหตุของการที่รถถูกไฟไหม้วอด เกิดจากสาเหตุอะไร เนื่องจากเกิดข้อสงสัยหลายอย่าง ทั้งจากสภาพศพผู้เสียชีวิต ซึ่งไม่อยู่ในท่านั่ง แต่กลับเสียชีวิตในสภาพนอนยาวไปตามเบาะรถ ประกอบกับอะไรที่เป็นสาเหตุให้รถยนต์เกิดเพลิงลุกไหม้ เพราะรถยนต์ที่พุ่งชนตัวบ้านก็ไม่แรงพอที่จะเป็นสาเหตุทำให้เกิดประกายไฟลุกไหม้ได้ 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: