ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สุดเถื่อน! โจ๋เมืองชล ไล่ถีบจยย.พร้อมเหยียบซ้ำ ฉุนเบิ้ลเครื่องใส่ก่อนขับหนี


   เหตุเกิดเมื่อช่วงกลางดกที่ผ่านมา(25พ.ค.)ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา รับแจ้งเหตุมีบุคคลถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่บริเวณหน้าวัดตะเคียนเตี้ย ต.ตะเคียนเตี้ย อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่ทีมแพทย์โรงพยาบาลบางละมุงจึงรีบนำกำลังเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาล มีผู้บาดเจ็บจำนวนสองราย รายแรกทราบชื่อคือนายเสน่ห์ สะอาดเอี่ยม อายุ 20 ปี ได้รับบาดเจ็บที่ขาขวา รายที่สองคือนายกฤษณ์ ทองดอนแจ่ม อายุ 24 ปี ได้รับบาดเจ็บที่ขาซ้าย ทีมแพทย์ได้เคลื่อนย้ายเข้ารักษาตัวยังห้องฉุกเฉิน

   สอบถามเพื่อนผู้บาดเจ็บให้การว่า ได้ไปร่วมฉลองวันเกิดมา จนใกล้ถึงช่วงเคอร์ฟิวจึงพากันขี่จักรยานยนต์กลับที่พัก 3 คัน 6 คน ระหว่างทางกลับเจอกลุ่มวัยรุ่นขับขี่จักรยานยนต์6 คัน พวกตนก็ได้ขับขี่แซงไปในช่วงทางโค้ง ซึ่งรถพวกตนนั้นแต่งและท่อไอเสียเสียงดัง จังหวะเข้าโค้งได้เบิ้ลเครื่อง ทำให้กลุ่มวัยรุ่นขับขี่ตามมาด่าทอ ก่อนจะเร่งเครื่องไล่ถีบรถคนเจ็บจนล้ม แล้วเหยียบทับซ้ำที่ขา จากนั้นหนึ่งในกลุ่มวัยรุ่นได้ชักปืนยิงใส่ 3-4 นัด แต่ไม่โดนใคร กลุ่มผู้ก่อเหตุจึงเร่งเครื่องหลบหนีไป


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บางละมุง ได้เดินทางมาตรวจสอบที่โรงพยาบาลบางละมุง สาเหตุคาดว่าน่าจะเกิดจากไม่พอใจที่กลุ่มผู้บาดเจ็บเบิ้ลเครื่องใส่ ก่อนจะลงพื้นที่หาเบาะแสกลุ่มผู้ก่อเหตุกลุ่มนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: