ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ฆ๋าโหด2ศพ! แม่หม้าย-หนุ่มใหญ่ ยัดถุงขยะ ลากหมกสวนลำไย คาดเรื่องชู้สาว


ช่วงเย็นวานนี้ (25 พ.ค.) ตำรวจ สภ.แม่แตง ได้รับแจ้งจากชาวบ้านพบศพคนเสียชีวิต 2 ราย ในสภาพถูกอำพรางคลุมด้วยถุงดำ นำศพมาทิ้งภายในสวนลำไย ภายในบริเวณบ้านเลขที่ 40 ม.6 ต.สบเปิง อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ โดยจากการตรวจสอบของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน พบว่าศพผู้เสียชีวิตฝ่ายชายคือ นายเจริญ มณี อายุ 50 ปี เป็นชาวบ้านในพื้นที่ ต.ป่าแป๋ ส่วนฝ่ายหญิง ชื่อนางสาวกมลทิพย์ สบกระสิบ อายุ 41 ปี พบมีบาดแผลถูกยิงด้วยปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่บริเวณท้ายทอย เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 48 ชั่วโมง นอกจากนี้พบว่ามีร่องรอยการต่อสู้ภายในบ้าน และพบรอยเลือดเลอะเต็มพื้นอีกทั้งมีร่องรอยเลือดที่ถูกลากเป็นทาง

ความคืบหน้าล่าสุด พ.ต.อ.อรุณศักดิ์ บัวประเสริฐยิ่ง ผกก.สภ.แม่แตง พร้อมชุดสืบสวน ได้เร่งสืบสวนหาสาเหตุการฆาตกรรม เบื้องต้นทราบว่า  ผู้เสียชีวิตฝ่ายหญิงเป็นม่ายสาวหน้าตาดี ที่ผ่านมามักจะมีผู้ชายมาติดพัน สาเหตุ คาดว่า น่าจะมาจากเรื่องหึงหวงและคนร้ายน่าจะเป็นชายที่มาติดพันกับหญิงสาวผู้เสียชีวิต
โดยผู้เสียชีวิตฝ่ายหญิงมีฐานะดีมีบุตรชาย 1 คน กับสามีเก่าที่ได้เลิกลากันไป และได้อาศัยอยู่ที่บ้านกับแม่ แต่อยู่บ้านคนละหลังในพื้นที่เดียวกัน ส่วนลูกชายพักอยู่ในตัวเมืองเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 25 พ.ค. 2563 น้องสาวของผู้เสียชีวิตโทรหาแต่ไม่รับสายจึงแจ้งให้หน่วยกู้ชีพกู้ภัย อบต.สบเปิง ไปดูที่บ้านหวั่นจะเกิดเหตุร้ายขึ้น เมื่อหน่วยกู้ชีพฯไปดูที่บ้าน น้องสาวผู้เสียชีวิตสอบถามผู้เป็นแม่ก็ไม่ทราบเรื่อง จึงดูบริเวณในบ้านพบถุงดำทิ้งไว้ในสวน ห่างจากตัวบ้านประมาณ 200 เมตร พบศพทั้ง 2 คน  ขณะที่ญาติๆ ยืนยันว่าทั้งคู่ ไม่ได้เป็นสามีภรรยากัน ส่วนศพทั้งสองคนได้นำส่งแผนกนิติเวช รพ.มหาราชนครเชียงใหม่

ส่วนสาเหตุการสังหารอยู่ระหว่างการสอบสวน และทราบว่าผู้ต้องสงสัยเป็นชาว ต.ป่าแป๋ อ.แม่แตง โดยมีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยได้แล้ว


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: