ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

จับแล้วชายฆ่า 2 ศพมัดเผาอำพราง แค้นลวงเมียไปรุมโทรม


   ความคืบหน้าชาวบ้านพบศพวัยรุ่นชาย 2 ราย ถูกฆ่าและจุดไฟเผาทิ้งไว้ในป่าละเมาะ บริเวณริมถนนอนุสรณ์​ 200 ปี​ ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ซึ่งเป็นบ่อขยะเก่าของเทศบาลนครหาดใหญ่ ทราบชื่อวัยรุ่นที่เสียชีวิตทั้ง 2 ราย ทราบชื่อ นายอนุชา สุภานิตย์ อายุ 27 ปี ส่วนอีกรายทราบชื่อ นายประเสริฐ ธรรมรักษา อายุ 17 ปี โดยศพทั้ง 2 ราย มีร่องรอยการถูกยิงและถูกไฟเผา โดยชาวบ้านไปพบศพ เมื่อช่วงค่ำวันที่ 24 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

ล่าสุด เมื่อช่วงเย็นวานนี้ พล.ต.ท.รณศิลป์ ภู่สาระ ผบช.ภ9 ได้เเถลงผลการจับ้ต้องหา พร้อมเปิดเผยว่า จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงจุดที่เกิดเหตุมีรถกระบะสีดำต้องสงสัย 1 คัน ซึ่งรถกระบะคันดังกล่าวเป็นของ นายวิรัตน์ หรือ แวว แก้วทองพันธ์ อายุ 35 ปี ชาว อ.หาดใหญ่ จ สงขลา จึงได้เข้าทำการตรวจค้น ซึ่งพบหลักฐานต้องสงสัยหลายอย่าง โดยเฉพาะจุดที่มีกองเลือดนั้นมีแมลงวันบินตอม กองพิสูจน์หลักฐานจึงได้ตรวจสอบ พบว่ากองเลือดดังกล่าวตรงกับวัยรุ่นทั้งสองคนที่เสียชีวิต เจ้าหน้าที่จึงได้เข้าควบคุมตัว ก่อนเข้าตรวจค้นภายในบ้านพักและรอบๆ เบื้องต้นพบอาวุปืนกล็อก 9 มม. จำนวน 1 กระบอก ที่ใช้สังหารสองวัยรุ่น พร้อมปลอกกระสุน อีก 6 ปลอก ปลอกกระสุนปืนอาก้าอีกจำนวนหนึ่ง


ซึ่งกลุ่มของนายวิรัตน์กลุ่มเป็นกลุ่มที่มัวสุมยาเสพติด โดยสาเหตุที่นายวิรัตน์ลงมือฆ่าสองวัยรุ่นนั้น มาจากภรรยาของนายวิรัตน์ได้บอกว่า ถูกกลุ่มผู้ตายลงมือข่มขืนทำให้ภรรยาของนายวิรัตน์จนเสียสติไป จึงเกิดความแค้นและได้ใช้อาวุธปืนยิงนายอนุชาและนายประเสริฐ จำนวน 3 นัด ก่อนนำศพวัยรุ่นทั้งสองไปเผาทิ้งอำพรางที่บ่อขยะเทศบาลนครหาดใหญ่

หลังแถลงข่าวแล้วเสร็จ นายศุภชัย ธรรมรักษา พ่อของนายบอย ได้นำดอกไม้มามอบให้ พล.ต.ต.ทิวธวัช ณ นครศรี ผบก.จว.สงขลา,เพื่อเป็นการขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่สามารถจับกุมคนร้ายมาลงโทษตามกฎหมายได้โดยเร็ว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: