ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เสื่อม! จับครูหื่น ข่มขืนหลานนานกว่า 3 ปี เจ้าตัวยังปฏิเสธ


   มีรายงานจากจังหวัดนครพนมว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (29พ.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนสภ.เมืองนครพนม จับกุม นายวีระชัย คำแพงดี อายุ 52 ปี รับราชการเป็นครูโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งในจังหวัดนครพนม ได้ที่บ้านพักในเขตเทศบาลเมืองนครพนม ตามหมายจับของศาลจังหวัดนครพนม โดยกล่าวหาว่ากระทำความผิด 1.กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี ซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม 2.กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกิน 13 ปี ซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม 3.กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่า 15 ปี โดยใช้วัตถุหรืออวัยวะอื่น ซึ่งมิใช่อวัยวะเพศล่วงล้ำอวัยวะเพศของบุคคลนั้น โดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ 4.กระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี

สำหรับการจับกุมครูหื่นรายนี้ เริ่มจาก เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม ที่ผ่านมา แม่ของเด็กหญิงอายุ 15 ปี เข้าแจ้งความต่อตำรวจ สภ.เมืองนครพนม ว่า ขณะนั้นลูกสาวกำลังเรียนอยู่ชั้น ม.1 ถูกนายวีระชัย ซึ่งมีศักดิ์เป็นลุงและเป็นครูโรงเรียนดังกล่าวด้วย บุกข่มขืนกระทำชำเราในบ้านพักเลขที่ดังกล่าว เป็นเวลานานถึง 3 ปี อาศัยช่วงไม่มีใครอยู่ในบ้าน ทุกครั้งที่ผู้ต้องหาลงมือก่อเหตุ ได้พูดข่มขู่เด็กหญิงว่า อย่านำเรื่องนี้ไปเล่าให้ใครฟัง มิเช่นนั้นจะไม่ได้เรียนหนังสืออีก ด้วยความกลัวจะไม่ได้เรียนหนังสือต่อจึงปิดปากเงียบ และถูกนายวีระชัยหรือลุงชัยล่วงละเมิดทางเพศเป็นประจำ


แม่เด็กหญิงให้การต่อว่า รู้สึกสงสัยพฤติกรรมและคำพูดของลูกสาว ขณะที่ลูกสาวกำลังไลน์สดคุยกับยายที่อยู่จังหวัดนครราชสีมา นายวีระชัยเปิดประตูห้องเข้ามาพูดตะคอกกล่าวหาว่าไลน์สดคุยกับผู้ชาย ด้วยภาพและเสียงที่แสดงอาการไม่พอใจ จึงทำให้ญาติถามว่าทำไมลุงถึงดุจัง เด็กหญิงจึงหลุดปากพูดว่าเจอหนักยิ่งกว่านี้อีก ด้วยความสงสัยญาติสาวเค้นถามจนเด็กหญิงเหตุการณ์ต่างๆให้ฟัง ญาติจึงนำเรื่องราวไปเล่าให้แม่ฟัง และรีบเดินทางมารับตัวลูกสาวไปสอบถามข้อเท็จจริง กระทั่งทราบเรื่องที่ลูกสาวถูกย่ำยีจึงเข้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมนำตัวไปให้แพทย์โรงบาลนครพนม ตรวจหาร่องรอยการถูกกระทำชำเรา เบื้องต้นพบมีการถูกล่วงละเมิดทางเพศจริง จากนั้นรีบนำลูกสาวกลับจังหวัดนครราชสีมาทันที เพราะกลัวจะไม่ปลอดภัยต่อชีวิตและร่างกาย

พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครพนม จึงเดินทางไปสอบปากคำต่อหน้าสหวิชาชีพ และกลับมาขอหมายจับนายวีระชัยข่มขืนหลานแท้ๆ ในเบื้องต้นนายวีระชัยยังให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: