ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

บุกจับวัยรุ่น 30 คน แต่งชุด นร.จัดปาร์ตี้พี้ยา เต้นไลฟ์สดเย้ยเคอร์ฟิว


   เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2563 ...พิชิต วัฒโน รอง ผกก..สภ.ห้วยใหญ่ จ.ชลบุรี นำกำลังบุกเข้าตรวจสอบห้องพัก ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังได้รับร้องเรียนจากประชาชนว่า มีกลุ่มวัยรุ่นมาเช่าที่พักจัดปาร์ตี้วันเกิด จำนวนหลายสิบคนและมีการใช้เฟซบุ๊กไลฟ์สด อย่างไม่เกรงกลัวกฎหมาย พ...ฉุกเฉินที่ทางภาครัฐได้ประกาศห้ามหากฝ่าฝืนมีความผิด โดยในคลิปวีดีโอไลฟ์สด ปรากฏภาพ กลุ่มวัยรุ่นแต่งกายชุดนักเรียน ชุดนอน เปิดเพลงเปิดไฟแสงสี ให้กลุ่มวัยรุ่นเต้นตามจังหวะเพลงอย่างเมามันส์ 


เมื่อไปถึงด้านหน้าบ้านพักที่กลุ่มวัยรุ่นรวมตัวกันจัดปาร์ตี้ พบรถยนต์จำนวนมากจอดเรียงราย เจ้าหน้าที่นำกำลังบุกเข้าตรวจสอบโดยไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนเข้าไปบันทึกภาพด้านในตัวบ้านพัก ให้ยืนรอสังเกตการด้านนอก ต่อมาประมาณ 1 ชั่วโมง ได้ควบคุมตัวกลุ่มวัยรุ่นทั่งหมดออกมาจากบ้านพัก เป็นผู้ชาย 14 ผู้หญิง 16 และในกลุ่มยังมีเยาวชนถึง 2 คนปะปนอยู่ด้วย ก่อนควบคุมตัวทั้งหมดไปยัง สภ.ห้วยใหญ่


 


เบื้องต้น พ...พิชิต วัฒโน รอง ผกก..สภ.ห้วยใหญ่ เปิดเผยว่า ในการจับกุมดังกล่าวได้รับการร้องเรียนจากประชาชนว่าบ้านพักหลังดังกล่าว มีการจัดปาร์ตี้วันเกิด จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบจึงพบว่ามีกลุ่มวัยรุ่นรวมตัวกันจำนวนมาก นอกจากนี้ยังพบยาเสพติดอีกหลายรายการอยู่ภายในบ้าน อย่างไรก็ตามยังไม่ขอเปิดเผยรายละเอียดในการจับกุมในครั้งนี้ ก่อนจะควบคุมตัวกลุ่มวัยรุ่นทั้งหมดส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: