ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ช่างแต่งหน้าเครียดหนัก ผูกคอดับสลดบนสะพานลอย เพื่อนเผย เพิ่งปลอบใจช่างแต่งหน้าเครียดหนัก ผูกคอดับสลดบนสะพานลอย เพื่อนเผย เพิ่งปลอบใจ


     วันที่ 7 มิ.ย. ร.ต.อ.กันตศักดิ์ คงประเสริฐ ร้อยเวรสอบสวน สภ.ปากคลองรังสิต รับแจ้งพบคนผูกคอเสียชีวิตอยู่บนสะพานลอย ตรงข้ามวัดบางกะดี ถนนติวานนท์-ปทุมธานี ม.3 ต.บางกะดี อ.เมือง จ.ปทุมธานี จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์นิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรมและเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู


     ที่เกิดเหตุบริเวณจุดโค้งบันไดทางขึ้นสะพานลอยพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อ นายสมิท (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 46 ปี โดยแพทย์ระบุว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 4-5 ชั่วโมง ข้างๆผู้เสียชีวิตพบกระดาษเขียนบ้านเลขที่และชื่อซอยที่ผู้เสียชีวิตอาศัยอยู่ไว้ด้วย 1 แผ่น


     นายสุรชัย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 45 ปี เพื่อนผู้ตาย กล่าวว่า ผู้ตายมีอาชีพแต่งหน้าตามผับ ไม่มีโรคประจำตัว แต่มักฝังใจในเรื่องของความหลังหลาย ๆ อย่าง ทั้งเพื่อนร่วมงานสภาพแวดล้อม แต่เป็นคนที่เข้ากับคนได้ง่าย และกลัวเข็มฉีดยา ตนก็คอยบอกตลอดว่าอย่าไปคิดมาก ผู้ตายเคยไปหาหมอที่โรงพยาบาลศรีธัญญาไปปรึกษาหมอว่าจะทำอย่างไรถึงจะเลิกกลัวสิ่งเหล่านี้ได้


     นายสุรชัย กล่าวต่อว่า ซึ่งเพื่อนเป็นคนปกติและเจอกันครั้งสุดท้ายเมื่อเวลา 22.00 น. จากนั้นมีคนโทรศัพท์ไปบอกว่าเห็นเพื่อนเดินอยู่บนสะพานลอย แต่ก็ไม่ได้เอะใจว่าเพื่อนจะทำแบบนี้ ผู้ตายเคยบอกว่าถ้าจะตายก็จะกระโดดน้ำตายในคลอง ซึ่งตนก็เดินออกไปดูที่คลองแล้วก็ไม่มี แต่เห็นรถมูลนิธิจอดอยู่จึงเดินมาดูก็พบว่าเป็นเพื่อนมาผูกคอตายจริงๆ


    ด้าน ร.ต.อ.กันตศักดิ์ คงประเสริฐ ร้อยเวรสอบสวน สภ.ปากคลองรังสิต หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติเพื่อตรวจสอบอีกครั้ง


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: