ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มโรคจิต แอบชอบสาว 16 ขืนใจ-ขังไว้ห้อง พ่อแม่โร่แจ้งความ โดนรวบได้ตอนชะล่าใจ


หนุ่มโรคจิต แอบชอบสาว 16 ขืนใจ-ขังไว้ห้อง พ่อแม่โร่แจ้งความ โดนรวบได้ตอนชะล่าใจ


     วันที่ 7 มิ.ย. ที่กองบังคับการปราบปราม พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก.5 บก.ป. ร.ต.อ.สุขสิทธิ์ ประเสริฐ สว.กก.5 บก.ป. นำกำลังเข้าจับกุม นายเอกมัย พรไชย อายุ 36 ปี ตามหมายจับศาลอาญา ที่ 1084/2548 ลงวันที่ 15 มี.ค.48 ข้อหา พรากผู้เยาว์อายุกว่าสิบห้าปี แต่ยังไม่เกินสิบแปดปีไปเสียจากบิดามารดา โดยผู้เยาว์นั้นไม่เต็มใจเพื่อการอนาจาร,หน่วงเหนี่ยวกักขังและข่มขืนกระทำชำเราหญิงซึ่งมิใช่ภรรยาตน,ใช้กำลังประทุษร้าย โดยหญิงอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้”


     ทั้งนี้เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเดือนก.พ.2548 นายเอกมัย ผู้ต้องหาซึ่งเป็นชาวจังหวัดนครศรีธรรมราช ได้เข้ามาทำงานเป็นคนขับรถส่งถังแก๊สของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งในกทม. ตามปกติจะไปส่งแก๊สที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งอยู่เป็นประจำ จนไปรู้จักกับ น.ส.แอน (นามสมมติ) อายุ 16 ปี ผู้เสียหาย ลูกจ้างของร้านอาหารดังกล่าว และได้ติดต่อพูดคุยกันเรื่อยมา จนผู้เสียหายไว้วางใจยอมออกไปเที่ยวด้วย


     ต่อมาในวันเกิดเหตุ นายเอกมัยได้ชักชวน น.ส.แอน ไปเดินเที่ยวและดูหนังที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งจนมืดค่ำ ขณะจะพากลับไปส่งบ้านพัก ระหว่างทางนายเอกมัยเกิดมีอารมณ์กะทันหัน เลยออกอุบายหลอก น.ส.แอน ว่า ลืมของไว้ที่ห้องพัก ต้องรีบกลับไปเอาก่อน ผู้เสียหายก็หลงเชื่อ ปรากฏว่า เมื่อไปถึงนายเอกมัยกลับใช้กำลังปล้ำข่มขืน น.ส.แอน จนสำเร็จความใคร่ และยังกักขังตัวไว้ในห้องพัก


     จนกระทั่งวันรุ่งขึ้น พ่อแม่ของ น.ส.แอน เห็นว่าลูกสาวไม่กลับบ้าน จึงรีบออกตามหา เพราะน.ส.เเอน ที่แอบโทรศัพท์มาบอกว่าถูกขังไว้ที่ห้องพักของนายเอกมัย ย่านซอยรามคำแหง 50 หัวหมาก จึงตามมาช่วยเหลือไว้ได้ ก่อนรีบพาเข้าแจ้งความที่ สน.หัวหมาก เพื่อให้ดำเนินคดีจนถึงที่สุด


     ส่วนนายเอกมัย เมื่อรู้ว่าถูกแจ้งจับ ก็รีบหลบหนี กระทั่งเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้เบาะแสว่า กลับมาทำงานอยู่ที่บ้านใน จ.นครศรีฯ และตามจับกุมไว้ได้ ขณะผู้ต้องหามาเดินเล่นอยู่บริเวณชายทะเล อ.ท่าศาลา เบื้องต้นสอบสวน นายเอกมัย ให้การรับสารภาพว่า ลงมือข่มขืน ผู้เสียหายจริง เพราะแอบชอบมานานแล้ว แต่ น.ส.แอน กลับไม่ยอม เลยจำเป็นต้องใช้กำลังก่อเหตุดังกล่าว จึงนำตัวส่งสน.หัวหมาก ดำเนินคดีต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: