ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สยอง! ต้นไม้ล้มทับเก๋งพังยับ ผัวเมียรอดปาฏิหารย์


ตำรวจสภ.แม่ปิง จ.เชียงใหม่ รับแจ้งเหตุมีต้นไม้ล้มทับรถยนต์มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย ติดอยู่ภายในรถ บริเวณถนนสายเจริญเมือง ต.หนองป่าครั่ง อ.เมือง จ.เชียงใหม่ หลังรับแจ้งพร้อมนำอุปกรณ์ตัดถ่างและเลื่อยยนต์ รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ


 


ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง โตโยต้าวีออส สีขาว ทะเบียน ขน 5783 เชียงใหม่ ในสภาพช่วงหน้ารถยนต์โดนต้นไม้ขนาดใหม่ล้มทับพังเสียหายยับเยิน ตรวจสอบภายในรถยนต์พบผู้บาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย อายุ 67 และหญิง 1 ราย อายุ 50 ปี ทั้งคู่เป็นสามีภรรยากัน ซึ่งฝ่ายหญิงมีอาการแน่นหน้าอก เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งให้การช่วยเหลือนำตัวออกจากรถ ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อรักษาต่อ จากนั้นเจ้าหน้าที่นำอุปกรณ์เลื่อยยนต์ ดำเนินการตัดต้นไม้เคลียร์จุดเกิดเหตุเพื่อเปิดเส้นทางให้สามารถใช้ได้ตามปกติจากการสอบถาม นายสุชาติ ได้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุกำลังขับรถมุ่งหน้ากลับที่พัก โดยมีฝนตกหนักระหว่างทาง เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุได้มีต้นไม้ขนาดใหญ่ อยู่บริเวณริมฟุตบาทได้เกิดล้มโค่นลงมา ทับบริเวณด้านหน้ารถยนต์อย่างจัง ทำให้ตนตกใจคิดว่ารถได้ไปชนกับคนอื่น จนทำให้รถหยุดกระทันหัน และไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด


 


ส่วนภรรยาที่นั่งโดยสารมาด้วยนั้น บริเวณหน้าอกได้รับแรงกระแทกจนบาดเจ็บและมีอาการแน่นหน้าอก ก่อนที่จะมีพลเมืองดีเห็นเหตุการณ์รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ให้เข้ามาช่วยเหลือในเวลาต่อมา อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกหลักฐานเรียบร้อย,ต้องรอสอบสวนเจ้าของรถยนต์อย่างละเอียดอีกครั้งข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: