ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รถตู้ชนยายหลานเจ็บคู่ จอดรถวิ่งลงมาดู คิดว่ามีน้ำใจ สุดท้ายขับหนี ทิ้งเด็กน้อยนั่งเฝ้ายาย


รถตู้ชนยายหลานเจ็บคู่ จอดรถวิ่งลงมาดู คิดว่ามีน้ำใจ สุดท้ายขับหนี ทิ้งเด็กน้อยนั่งเฝ้ายาย


     วันที่ 8 มิ.ย. สภ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา พร้อมกู้ภัยฮุก 31 โคราช เข้าช่วยเหลือผู้บาดเจ็บถูกรถตู้เฉี่ยวชนแล้วหลบหนี ที่หน้าวัดประชานิมิตร ทางหลวงหมายเลข 202 (บัวใหญ่-ชัยภูมิ) ที่เกิดเหตุพบรถจยย.ฮอนด้า สีแดง ทะเบียน งทต349 นครราชสีมา ล้มตะแคงอยู่


     ใกล้กันพบนางบัว ลำภูวงศ์ ได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่ศีรษะและข้อมือด้านขวา มีเลือดออกเล็กน้อย นอนเจ็บอยู่บนถนน โดยมีหลานชาย ซึ่งรับบาดเจ็บมีแผลถลอกเล็กน้อยนั่งเฝ้าอยู่ กู้ภัยช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนพาส่งรพ.บัวใหญ่     ขณะที่กล้องหน้ารถของพลเมืองดีสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์เอาไว้ได้ โดยก่อนเกิดเหตุพบว่า รถจยย.ยายหลาน ขี่มาที่ช่องซ้ายสุดชิดริมถนน โดยมีรถตู้วิ่งตามหลัง เมื่อมาถึงตรงปากทางเข้าวัดประชานิมิตร มีรถใหญ่กำลังเลี้ยวเข้าวัด รถจยย.และรถตู้ต้องเบี่ยงออกด้านขวาเล็กน้อย ขณะนั้นมีรถกระบะส่งของ วิ่งมาที่ช่องขวาสุดด้วยความเร็ว


     รถตู้หักพวกมาลัยเบี่ยงกลับมาที่ช่องซ้ายและชนท้ายรถจยย.ยายหลานเข้าอย่างจัง จนเสียหลักล้มลง รถตู้ขับออกไปจอดชิดขอบทาง ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 10 เมตร คนขับวิ่งย้อนกลับมาดูคนเจ็บ ก่อนที่จะวิ่งกลับไปที่รถตู้และขับหนีไป ปล่อยให้เด็กชายนั่งเฝ้ายายที่กำลังนอนเจ็บอยู่บนถนน ขณะนั้นมีชาวบ้านเข้ามาช่วยเหลือ


ชมคลิป

 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: