ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มฉุนถูกเตือนแซงคิว เบิ้ลเครื่องเฉี่ยวจยย. ดวลมวยเดือดกลางลานจอดรถ


หนุ่มฉุนถูกเตือนแซงคิว เบิ้ลเครื่องเฉี่ยวจยย. ดวลมวยเดือดกลางลานจอดรถ


     วันที่ 10 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทกัน ที่ลานจอดรถสำนักงานไปรษณีย์ไทย สาขานนทบุรี ถ.ติวานนท์ ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.นนทบุรี ซึ่งภาพวงจรปิดสามารถบันทึกเหตุการณ์ชายสูงอายุขับรถเก๋งเฉี่ยวท้ายรถจยย.ของชายหนุ่มอีกฝ่าย จากนั้นจึงเปิดศึกชกกันอุตลุด ก่อนจะมีคนเข้ามาห้ามทั้งสองฝ่ายแยกย้ายกันไป เหตุเกิดเมื่อช่วงเช้า วันที่ 9 มิ.ย. ที่ผ่านมา


    นายแต๋ง วีรานุวัฒ อายุ 44 ปี คนขี่รถจยย. กล่าวว่า เมื่อวันที่ 9 มิ.ย. ขณะที่ตนเดินทางมาส่งพัสดุที่ไปรษณีย์สาขาดังกล่าวในช่วงเช้า ปรากฏว่าตู้กดบัตรคิวที่ให้บริการเสีย และมีคนมารอส่งพัสดุต่าง ๆ เป็นจำนวนมาก ซึ่งทุกคนก็ยืนต่อแถวรอคิวตามลำดับอยู่นั้น มีชายวัยประมาณ 50 ปี เดินมาแทรกคิวในแถวที่ทุกคนยืนต่อแถวกันอยู่    ตนซึ่งเห็นเหตุการณ์จึงได้มือไปสะกิดบอกชายคนดังกล่าวว่า ให้ไปต่อแถวใหม่เพราะตอนนี้กำลังแซงคิวคนอื่นอยู่ ชายคนดังกล่าวก็หันมามองหน้าแล้วเดินออกจากแถวไป และระหว่างที่ตนยืนส่งของอยู่ที่หน้าเคาน์เตอร์ ชายคนดังกล่าวก็เดินมามองหน้าตน แต่ตนก็ไม่ได้คิดอะไร พอตนส่งพัสดุเสร็จ ก็ลงมาขี่จยย.จะกลับบ้าน


     นายแต๋ง กล่าวต่อว่า ปรากฏว่าชายคนดังกล่าวได้ขับรถเก๋งพุ่งเข้ามาชนท้ายรถ จยย.ของตนในทันที จากนั้นชายคนดังกล่าวก็เปิดประตูรถลงมา ต่อยตนหลายหมัด โดยตนถูกชกเข้าที่ใบหน้า ได้รับบาดเจ็บเป็นแผลแตกที่เปลือกตาซ้าย ตนจึงตอบโต้ด้วยการชกสวนกับไปเช่นเดียวกัน ก่อนจะมีคนเห็นเหตุการณ์เข้ามาห้ามและแยกตนกับคู่กรณีออกจากกัน หลังเกิดเหตุตนได้โทรศัพท์แจ้งให้เจ้าหน้าที่ ตร.สภ.รัตนาธิเบศร์ มาตรวจสอบที่เกิดเหตุ


     ต่อมาหลังคู่กรณีสงบสติอารมณ์เย็นลง คู่กรณีได้เข้ามาพูดคุยและปรับความเข้าใจกับตน จากนั้นต่างฝ่ายต่างไม่ติดใจเอาความกัน ได้ขอโทษและจับมือแยกย้ายกัน


     "สาเหตุที่เกิดขึ้นเนื่องจากตู้กดบัตรคิวเสีย และประชาชนมาใช้บริการเป็นจำนวนมาก น่าจะสร้างความหงุดหงิดให้ประชาชนที่เดินทางมาใช้บริการ จนเกิดการกระทบกระทั่งกัน จึงอยากให้ทางไปรษณีย์ ซ่อมตู้กดบัตรคิวให้เสร็จเร็วๆ จะได้ไม่เกิดเหตุการณ์กระทบกระทั่งกันอีก" นายแต๋ง กล่าว


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: