ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ตาเมาหื่น สารภาพขยี้กามหลาน 5 ขวบ อ้างเมียขอเลิกระบายกับเด็ก


จากกรณีแม่ของด.ญ.วัย5ขวบ เข้าแจ้งความร้องทุกข์ที่ สภ.แคนดง จ.บุรีรัมย์ ว่า นายมงคล (สงวนนามสกุล) อายุ 43 ปี น้องชายแม่ มีศักดิ์เป็นตาเด็ก ล่วงละเมิดทางเพศ จนต้องถูกนำตัวไปรักษาที่รพ. ต่อมานายมงคลเข้ามามอบตัว เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหา ชำเราเด็กอายุยังไม่เกิน 13 ปี, อนาจารเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี, พาเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเพื่ออนาจาร, พรากเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 11 มิ.ย. พนักงานสอบสวน ได้สอบปากคำนายมงคลเพิ่มเติม ก่อนคุมตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดบุรีรัมย์ โดยไม่มีญาติมาทำเรื่องขอประกันตัว หลังจากที่วานนี้เจ้าหน้าที่นำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพเพื่อประกอบสำนวนคดี

นายมงคล ให้การว่า วันเกิดเหตุดื่มเหล้ากับเพื่อนในหมู่บ้าน เมื่อกลับถึงบ้านเวลาประมาณ 11.00 น. เห็นหลานตัวเอง วิ่งเล่นจึงชวนมาที่บ้านของตน ก่อนลงมือข่มขืนแต่ไม่สำเร็จ เนื่องจากเด็กร้องไห้ และเห็นมีเลือดออก จึงหยุดแล้วใส่เสื้อผ้าให้กลับบ้าน ส่วนสาเหตุที่ไปเพราะมีอาการมึนเมา ประกอบกับภรรยาไปทำงานต่างจังหวัดและบอกเลิกว่าจะไปมีแฟนใหม่ ตนคิดมาก คิดถึงภรรยา เมื่อเห็นหลานตัวเอง จึงอยากจะระบายอารมณ์ วางแผนพาเด็กเข้าบ้านแล้วก่อเหตุ
จากการสอบสวนยังทราบว่า หลังเกิดเหตุเด็กวิ่งไปหายาย คือพี่สาวของนายมงคล ในสภาพเลือดไหลออกอวัยวะเพศ แล้วบอกว่า ”ตาเป็นคนทำ” ก่อนยายจะย่องเงียบพาเด็กไปส่งโรงพยาบาล กระทั่งหมอแจ้งว่าเด็กถูกล่วงละเมิด แม่เด็กจึงมาแจ้งความเล่าสุดวันนี้ พนักงานสอบสวน ได้นำตัวนายมงคล มาสอบสวนถึงแรงจูงใจที่มาก่อเหตุ โดยนายมงคล สารภาพกับตำรวจว่า วันเกิดเหตุได้ไปดื่มเหล้ากับเพื่อนในหมู่บ้าน

 


 


 


 


 


ขอบคุณ - khaosod


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: