ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ยาย 74 ผงะ เจอโรคจิตสอยกกน. ที่ตากหน้าบ้านมาสูดดมต่อหน้าต่อตา 2 ตัว


ยาย 74 ผงะ เจอโรคจิตสอยกกน. ที่ตากหน้าบ้านมาสูดดมต่อหน้าต่อตา 2 ตัว


     วันที่ 12 มิ.ย. นางสวาท (สงวนนามสกุล) อายุ 74 ปี ชาว หมู่ที่ 3 ต.กระแชง อ.สามโคก จ.ปทุมธานี ร้องเรียนกับผู้สื่อข่าวว่า มีชายโรคจิตขโมยกางเกงในหลานสาว มาสูดดมต่อหน้าต่อตา เกรงว่าจะไม่ปลอดภัย


     นางสวาท กล่าวว่า ตนอยู่กับหลานๆ รวม 5 คน ประกอบด้วย หลานสาวคนโต อายุ 34 ปี, หลานสาวคนที่รอง อายุ 27 ปี, หลานชาย อายุ 17 ปี และหลานชายคนเล็กอายุ 3 ขวบ โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นช่วงสายของวานนี้ ขณะที่ตนเองนั่งเลี้ยงหลานชายวัย 3 ขวบ อยู่หน้าบ้านภายในรั้ว ส่วนหลานคนอื่นๆออกไปทำงานกันหมด     จู่ๆมีชายแปลกหน้า ผมสั้น สวมเสื้อยืดสีขาว สูงประมาณ 170 ซม. อายุประมาณ 30 ปี ขี่รถจยย.เข้ามาแล้วจอด ริมถนนห่างจากบ้านตนเอง 2 หลัง จากนั้นชายคนดังกล่าวทำทีเดินผ่านหน้าบ้านแล้วเดินย้อนกลับมา จากนั้นคว้าเอากางเกงชั้นในของหลานสาวไป 2 ตัว ที่ตากไว้อยู่ที่ราวตากผ้า นอกรั้วหน้าบ้าน


     ขณะนั้นตนตกใจมากพูดอะไรไม่ถูก รีบเดินออกมาแล้วร้องตะโกนว่าเฮ้ย เฮ้ย ชายโรคจิตคนดังกล่าวยกกางเกงในทั้งสองตัวมาสูดดมต่อหน้าต่อตา ก่อนวิ่งไปที่รถจยย. และหันหลังกลับมามอง ตนกลัวถูกทำร้ายมาก จากนั้นชายโรคจิตก็ขี่จยย.หลบหนีไป เพื่อนบ้านที่อยู่ข้างเคียงได้ยินออกมาดูก่อนพากันไปแจ้งผู้ใหญ่บ้านให้ช่วยตรวจสอบ     หลังรับทราบเรื่องที่เกิดขึ้น นายนภัสกร เพ็งวิชัย ผู้ใหญ่บ้าน ม.3 ต.กระแชง อ.สามโคก จ.ปทุมธานี ได้ประกาศให้ลูกบ้านช่วยกันระวังภัยและช่วยดูแลตรวจสอบคนแปลกหน้า ครั้งนี้ผู้เสียหายไม่ได้แจ้งความ ซึ่งหากเกิดเหตุช้ำอีกจะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: