ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวผวา! เจอหนุ่มหื่นสไลด์หนอนโชว์ข้างทาง อ้างมดแดงกัดไข่


  วันที่ 11 มิถุนายน 2563 อีสานเดลี่ออนไลน์ รายงานว่า ตำรวจ สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 มีชายโรคจิตสไลด์หนอนโชว์หญิงสาว บริเวณป่าละเมาะข้างทาง ซึ่งเป็นถนนระหว่างชุมชนบ้านหนองใหญ่-โนนทัน ต.หมากแข้ง อ.เมือง จ.อุดรธานี ขณะหญิงสาวผู้เสียหาย 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ซ้อนกันผ่านมาพบ จึงโทรศัพท์แจ้งตำรวจเข้าจับกุม


  ทราบชื่อคือ นายสุดใจ (สงวนนามสกุล) อายุ 42 ปี รับสารภาพว่า ตนทำไปไม่ได้ตั้งใจ เนื่องจากตนเดินหาไข่มดแดงในป่ากินเป็นอาหาร แล้วถูกมดแดงกัดน้องชายและไข่น้องชาย จึงล้วงออกมาใช้มือปัดไป-มา เพื่อไม่ให้มดกัด จนทำให้เกิดอารมณ์ทางเพศ จังหวะเดียวกันที่ผู้เสียหายขี่จักรยานยนต์ผ่านมาพอดี

    ด้าน ร.ต.ท. กฤษดา ยะประเต รอง สวป.สภ.เมืองอุดรธานี เปิดเผยว่า วันนี้ (11 มิถุนายน) มีประชาชนแจ้งเหตุ คนโรคจิต ล้วงอวัยวะเพศออกมาสำเร็จความใคร่โชว์ บริเวณป่าละเมาะข้างทาง มีผู้เสียหาย 3 คนแล้ว แต่ไม่พบตัวคนก่อเหตุ คาดว่าหลบซ่อนอยู่ในป่า กระทั่งผู้เสียหายรายล่าสุดโทร. แจ้ง และสามารถจับคนก่อเหตุได้ขณะปั่นรถจักรยานกลับ เขาอ้างว่าทำจริง แต่ไม่ได้ตั้งใจ เป็นการเข้าใจผิดเพราะถูกมดแดงกัดไข่อวัยวะเพศ จากนี้จะตรวจสอบว่าถูกมดแดงกัดไข่จริงหรือไม่
      ขณะที่ น.ส.เอ และ น.ส.บี อายุ 19 ปี นศ. มหาวิทยาลัย และวิทยาลัยแห่งหนึ่งในตัวเมืองอุดรธานี เล่าว่า ตนทั้งคู่เจอชายโรคจิตคนนี้มา 2 วันติดแล้ว เขายืนช่วยเหลือตัวเองอยู่ในป่าข้างทาง เวลาทำจะมองมาที่พวกตน ซึ่งจุดดังกล่าวห่างจากบ้านพักตนประมาณ 500 เมตร กลัวจะมีเหตุร้ายเกิดขึ้นจึงโทร. แจ้งตำรวจ

          อย่างไรก็ตาม ตำรวจแจ้งข้อหา ผู้ใดกระทำการอันควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัล โดยเปลือยหรือเปิดเผยร่างกาย หรือกระทำการลามกอย่างอื่น ต้องระวางโทษปรับไม่เกิน 5,000 บาทขอบคุณ - อีสานเดลี่ออนไลน์


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: