ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

บุกจับ 6 เครือข่ายค้ากามเด็กรายใหญ่ พบของกลางถุงยางเพียบ อึ้งอายุน้อยสุด 13 ปี        
เมื่อวานนี้ (12 มิถุนายน 2563) สำนักข่าวไทย รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจกองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ (ปคม.) จับกุมผู้ต้องหาค้าประเวณีได้ จำนวน 6 ราย เป็นเครือข่ายในพื้นที่ จ.กาญจนบุรี และ จ.ราชบุรี สามารถยึดของกลางเป็นอาวุธปืนพกสั้น ขนาด 9 มม. จำนวน 1 กระบอก พร้อมเครื่องกระสุนปืน 15 นัด ถุงยางอนามัย จำนวน 26 ชิ้น และเจลหล่อลื่น จำนวน 3 หลอด


         เจ้าหน้าที่ตำรวจ เปิดเผยว่า ได้รับเบาะแสการค้าประเวณีออนไลน์จากแฟนเพจ จึงทำการล่อซื้อเมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม ที่ผ่านมา จนสามารถช่วยเหลือเด็กสาวได้ 3 คน อายุ 14 ปี 1 ราย และอายุ 17 ปี อีก 2 ราย ก่อนดำเนินการขยายผลจับกุมตัว 6 แม่เล้าและพ่อเล้ารายใหญ่ในพื้นที่ ได้แก่  เครือข่ายของนายต่าย พนักงานโรงแรมแห่งหนึ่งใน จ.กาญจนบุรี มีการจัดหาเด็กให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการโรงแรม, เครือข่ายเจ๊แหม่ม จัดหาเด็กให้กับลูกค้าย่าน ต.พระแท่น, .ท่าเรือ, เครือข่ายบิ๋ม จัดหาเด็กให้กับลูกค้าใน อ.เมืองกาญจนบุรี, เครือข่ายเจ๊ฝน สายโหด จัดหาเด็กให้กับลูกค้าใน อ.เมืองกาญจนบุรี, เครือข่ายเจ๊ฝน จัดหาเด็กให้กับลูกค้าย่าน อ.จอมบึง และ อ.เมืองราชบุรี, เครือข่ายเจ๊น้ำ จัดหาเด็กให้กับลูกค้าในราชบุรี
    ทั้งนี้ พบว่าในบางเครือข่าย มีเด็กในสังกัดอายุน้อยสุดเพียง 13-14 ปี ซึ่งเป็นที่ต้องการของลูกค้า โดยจะมีการจัดส่งให้กับลูกค้าประจำเท่านั้น

    โดย ปคม. เตือนว่าการซื้อบริการเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี เป็นความผิดตามกฎหมายอาญา มีโทษจำคุก ตั้งแต่ 4-20 ปี ปรับ 100,000-400,000 บาท 


ขอบคุณ - สำนักข่าวไทย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: