ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

กองปราบรวบ ไปป์ ขาใหญ่บ้านเกาะ ยกพวกรุมยำคู่อริถึงตาย

 


กองปราบรวบ “ไปป์” ขาใหญ่บ้านเกาะ ยกพวกรุมยำคู่อริถึงตาย


     นายศุภลักษณ์ หรือไปป์ (สงวนนามสกุล) อายุ 29 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดนครราชสีมา ที่ 240/2558 ลงวันที่ 12 ตุลาคม 2558 ซึ่งต้องหาว่า “ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย” ถูกตำรวจกองปราบปราม จับกุมได้ที่ หมู่ที่ 8ต.บางจัก อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง


     สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2558 นายภูวดล (สงวนนามสกุล) ผู้ตาย ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ไปกับเพื่อนสนิท เพื่อไปหาแฟนสาวที่ชุมชนเกาะราษฏร์สามัคคี ต.บ้านเกาะ อ.เมือง จ.นครราชสีมา เมื่อไปถึงปากซอยเข้าบ้านแฟนสาว พบกับนายศุภลักษณ์ หรือไปป์ฯ ผู้ต้องหา ซึ่งเป็นนักเลงเจ้าถิ่นขาใหญ่คุมพื้นที่ในละแวกนั้น นั่งดื่มสุรากับเพื่อน 4 คน ที่เพิงริมถนนปากซอยดังกล่าว ก่อนหน้านี้ นายภูวดลฯ ผู้ตาย กับนายศุภลักษณ์ ได้มีเรื่องไม่พอใจกันมา คือชอบผู้หญิงคนเดียวกัน จึงได้เขม่นกันมาโดยตลอด และนายศุภลักษณ์ หรือไปป์ฯ ข่มขู่ห้ามนายภูวดลฯ ผู้ตายเข้ามาในชุมชนที่ตนอยู่ หากไม่เชื่อจะเจอดี แต่นายภูวดลฯ ไม่ทำตาม และได้ชวนเพื่อนสนิทขับรถจักรยานยนต์มาหาแฟนสาวอีก     จากนั้น นายศุภลักษณ์ หรือไปป์ฯ จึงพาพวกที่นั่งดื่มสุราด้วยกันมาขวางทางเพื่อดักทำร้าย นายภูวดลฯ ได้ รับบาดเจ็บกระดูกซี่โครงหัก 1 ซี่ สมองชั้นในบอบช้ำ มีเลือดคลั่งในสมอง เอ็นข้อมือซ้ายขาด และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนเพื่อนสนิทผู้ตายที่ซ้อนท้ายมาด้วยได้รับบาดเจ็บสาหัส ต้องนอนในห้องไอซียู


     หลังก่อเหตุนายศุภลักษณ์ หรือไปป์ฯ กับพวกได้แยกย้ายกันหลบหนี ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมกลุ่มเพื่อนนายศุภลักษณ์ หรือไปป์ฯ ที่ร่วมก่อเหตุได้ครบทุกคน เหลือเพียงนายศุภลักษณ์ หรือไปป์ฯ ผู้ต้องหาได้หลบหนีเรื่อยมา
     ตำรวจกองปราบปราม ร่วมกับชุดสืบสวนจังหวัดอ่างทอง ติดตามจับกุมตัวนายศุภลักษณ์ หรือไปป์ ฯ ได้ที่หน้าห้องเช่า ในจ.อ่างทอง สอบถามนายศุภลักษณ์ หรือไปป์ฯ รับสารภาพว่า ตนเองเป็นผู้ก่อเหตุจริงเนื่องจากไม่พอใจที่นายภูวดลฯ ผู้ตายมาแย่งจีบสาวคนเดียวกันในหมู่บ้านของตนซึ่งตนเคยเตือนนายภูวดลแล้วว่าไม่ให้มายุ่ง แต่นายภูวดลฯ กลับไม่เชื่อ ตนเป็นขาใหญ่ในชุมชนดังกล่าวรู้สึกเสียหน้าที่ถูกคนต่างถิ่นมาท้าทาย จึงคิดว่าต้องสั่งสอน แต่ไม่คิดว่านายภูวดล จะเสียชีวิต


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: