ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวร้องถูกแฟนหนุ่มใช้ด้ามปืนทุบหัวแตก-เตะตบซ้ำ ขู่ฆ่าถึงบ้าน


จากกรณี น.ส.เอ (นามสมมุติ) ชาว จ.ชัยภูมิ ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวเผยถูกแฟนทำร้ายร่างกาย เอาปืนจ่อก่อนใช้ทุบหัวแตก แถมยังเตะตบซ้ำพร้อมถูกขู่ฆ่า ด้านผู้ใหญ่ไม่มีใครออกมาดู และให้ความช่วยเหลือ เมื่อไปแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจกลับบอกว่า ไม่มีอำนาจไปจับกุมแฟนหนุ่มได้ ทั้งที่ระหว่างแจ้งความ แฟนหนุ่มยังโทรมาขู่ ตนเองก็เปิดลำโพงให้ตำรวจฟัง หรือต้องให้โดนยิงก่อน ถึงจะแจ้งข้อหาพยายามฆ่าได้


 


ล่าสุดแฟนหนุ่มได้เข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.ภักดีชุมพล ยืนยันว่าตนไม่มีปืน วันเกิดเหตุแค่โมโห บอกแฟนว่าเขาใช้คำพูดที่ไม่ถูกต้องกับตน ตนเกิดรุ่นไหน เขารุ่นไหน เขาใช้คำพูดหยาบคายกระทบกับโคตรเหง้า ตนก็เลยทนไม่ไหว ขู่ไปว่า "เดี๋ยวกูจะฆ่ามึง"น.ส.เอ ยืนยันว่า ตนยืนยันว่าแฟนใช้ด้ามปืนตีเข้าที่ศีรษะตน 2 ครั้งจริง ๆ วันเกิดเหตุแฟนได้เข้ามาที่บ้าน เอาปืนจ่อที่ตน ตนจึงเอามือปัดแล้วต่อยคืนไป ก่อนที่แฟนจะใช้ด้ามปืนฟาดใส่หัว จนตนล้มฟุบไป แล้วแฟนก็ตามมาใช้ด้ามปืนฟาดซ้ำอีกรอบจนตนหัวแตกนอนกองอยู่กับพื้น เรื่องนี้ขอให้ตำรวจดำเนินคดีจนถึงที่สุด"


 


ด้านญาติอีกคนของ น.ส.เอ เล่าวว่า ตอนที่ผู้ชายเข้ามาบ้าน ตนยังไม่เห็นอาวุธ แต่พอได้ยินเสียงโวยวายทะเลาะกัน ตนจึงเดินเข้าไปดูและจะไปช่วย น.ส.เอ แต่แฟน น.ส.เอ ได้เอาปืนมาจ่อหน้าตน พร้อมบอกว่า ห้ามใครเข้ามายุ่ง


 


ที่มา :khaosod


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: