ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มคลั่ง! ซิ่งฟอร์จูนเนอร์ไล่ชนรถ เสียหาย 10 คัน อ้างลูกป่วยต้องรีบพาไปรพ.


หนุ่มคลั่ง! ซิ่งฟอร์จูนเนอร์ไล่ชนรถ เสียหาย 10 คัน อ้างลูกป่วยต้องรีบพาไปรพ.


     เหตุเกิดเมื่อช่วงค่ำวานนี้ ตำรวจสภ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเฉี่ยวชนแล้วหลบหนีที่บริเวณถนนนครเขื่อนขันธ์สามแยกพระประแดง ตำบลบางพึ่ง อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ


     ที่เกิดเหตุมีรถของชาวบ้านถูกชนได้รับความเสียหาย 9 คัน กีดขวางการจราจรทำให้รถไม่สามารถเคลื่อนตัวได้ และขณะเกิดเหตุมีฝนตกลงมาตลอดเวลา เจ้าหน้าที่จึงได้นำรถทั้งหมด 9 คันหลบเข้าข้างทางเพื่อเปิดการจราจร ส่วนรถคันก่อเหตุทราบว่าเป็นรถยนต์โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีบรอนซ์เทา ทะเบียน 9กล-393 กทม. หลังเกิดเหตุได้ขับหลบหนี เจ้าหน้าที่จึงได้ออกค้นหา จนกระทั่งมาพบจอดอยู่หน้าโชว์รูม โตโยต้า ก่อนถึงแยกวัดสน เล็กน้อย และยังพบว่ามีรถของชาวบ้านถูกเฉี่ยวชนได้รับความเสียหายอีก 4 คัน แต่ไม่พบตัวคนขับ นอกจากนี้ทราบว่า คนขับรถคันดังกล่าวพร้อมกับลูกชายวัย 3 ขวบเศษ ได้ไปโรงพยาบาลแล้ว โดยมีพลเมืองดีที่ขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมารับตัวไปส่งที่โรงพยาบาลบางปะกอก 1 เนื่องลูกชายของคนขับรถได้รับบาดเจ็บแขนข้างซ้ายหัก     เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ติดตามไปที่โรงพยาบาลบางปะกอก 1 ได้พบชายดังกล่าวกำลังส่งเสียงโวยวายอยู่ในโรงพยาบาล ตำรวจจึงได้เข้าควบคุมตัวมาทำการสอบสวนซึ่งชายคนดังกล่าวอยู่สภาพคล้ายคนเมา จากการสอบถามทราบชื่อนาย นวพล อาวามี อายุ 29 ปี ขณะเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวนายนวพล ยังส่งเสียงโวยวายสลับกับร้องไห้พูดจาไม่รู้เรื่อง เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการตรวจวัดแอลกอฮอล์ แต่ผลการตรวจไม่พบปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกายแต่อย่างใด     ผู้เห็นเหตุการณ์และเป็นคนช่วยสองพ่อลูกไปโรงพยาบาล ได้เล่าว่า ขณะที่ขี่รถจักรยานยนต์ตามหลังรถคันก่อเหตุมา ได้เห็นว่ารถคันดังกล่าวขับมาด้วยความเร็วและส่ายไปส่ายมา พอมาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นสัญญาณไฟจราจรของแยกวัดสน รถคันดังกล่าวได้บีบแตรเสียงดังและพุ่งชนรถที่จอดติดสัญญาณไฟแดงอยู่ ก่อนที่รถคันดังกล่าวจะเสียหลักพุ่งชนกับฟุตปาธ ข้างทาง บริเวณหน้าศูนย์โชว์รูมโตโยต้า ตนจึงรีบขี่รถเข้าไปดู จากนั้น นาย นวพล เปิดประตูรถลงมาพร้อมกับอุ้มเด็กชายอายุประมาณ 3-4 ขวบลงมาจากรถ และเอะอะโวยวายว่าลูกผมไม่สบายจะเอาลูกไปส่งโรงพยาบาล ตนเห็นเห็นว่าเด็กคนดังกล่าวไม่รู้สึกตัวและแขนซ้ายหัก ตนจึงรับอาสาพาไปส่งที่โรงพยาบาลบางปะกอก 1 พอไปถึงโรงพยาบาล นายนวพล ได้ส่งเสียงโวยวาย อยู่ที่หน้าโรงพยาบาลและพยายามขัดขวาง ไม่ยอมให้พยาบาลหรือหมอเอาลูกเข้าไปรักษา และยืนกอดลูกชายเอาไว้แน่น จนหมอและพยาบาลต้องออกมาเจรจาอยู่พักใหญ่ นายวรพล จึงยอมส่งตัวลูกชายให้หมอนำตัวลูกชายไปรักษาในห้องฉุกเฉิน ขณะที่ รปภ.ของโรงพยาบาลและเจ้าหน้าที่เวรเปล ได้พยายามควบคุมตัวนายวรพล เอาไว้เนื่องจากมีอาการคล้ายคนเมา ก่อนที่ตนจะโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาระงับเหตุ


     เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้แจ้งข้อกล่าวหาต่อนายวรพล คนขับรถฟอร์จูนเนอร์ว่า ขับรถโดยประมาททำให้ทรัพย์สินผู้อื่นได้รับความเสียหาย และอาละวาดในที่สาธารณะ ส่วนทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พระประแดง ได้ติดตามมาทำการอายัดตัวนายวรพล ผู้ก่อเหตุเอาไว้เพื่อแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติม และดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: