ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ญาติรับศพ พ่อถูกลูกสาวฆ่า เดินทางรับศพ ยัน ผู้ตายไม่เคยใช้ความรุนแรงกับลูก


ญาติรับศพ พ่อถูกลูกสาวฆ่า เดินทางรับศพ ยัน ผู้ตายไม่เคยใช้ความรุนแรงกับลูก


     ครอบครัวของ นายเกษม ผู้เสียชีวิต จากเหตุ บุตรสาวฆ่าตัดอวัยวะเพศ เดินทางมารับศพ ที่นิติเวช รพ.ภูมิพล เพื่อนำไปบำเพ็ญ กุศลที่วัดโพธิ์ศพเจริญผล จ.ปทุมธานี ด้วยบรรยากาศที่โศกเศร้า โดยจะบำเพ็ญกุศล เป็นเวลา 3 วันก่อนจะมีพิธีฌาปนกิจต่อไป


     พี่ชายของนายเกษม เปิดเผย ว่า ช่วงเช้าที่ผ่านมาได้เจอ กับน้องพลอย ซึ่งเป็นหลานสาว ที่ก่อเหตุฆ่าพ่อ และพยายามสอบถามหลานว่าจำลุงได้หรือไม่ หลานสาวตอบเพียงว่า จำได้ แต่ไม่สามารถอธิบาย หรือเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นให้ฟังได้ โดยตนเองไม่ติดใจ และไม่ได้รู้สึกโกรธแค้นหลานสาว เนื่องจากเชื่อว่า เขามีอาการทางจิตจริงจึงก่อเหตุดังกล่าวขึ้น ที่ผ่านมา เท่าที่ทราบ ครอบครัว ของนายเกษม น้องชาย มีความอบอุ่นดี และน้องชายไม่เคยเล่าปัญหาครอบครัว ให้กับญาติพี่น้องฟังมาก่อน     ยืนยันว่า น้องชาย ไม่เคยมีพฤติกรรมรุนแรงกับลูก รวมทั้งหลายประเด็นที่สังคมสงสัยและตั้งข้อสังเกตุว่าทำไม พลอย มีการจงใจตัดอวัยวะเพศ ซึ่งในฐานะพี่ชาย ไม่สามารถอธิบายได้ เนื่องจากไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ และไม่ได้ใกล้ชิดกันมาเป็นเวลานานหลายปี /จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ขออโหสิกรรมให้หลานสาว หากรักษาจน

อาการดีขึ้น ก็อยากให้กลับเนื้อกลับตัว


     ขณะที่มารดาของนางสาวพลอย เล่าให้ฟังว่า เมื่อเช้าได้พูดคุยกับลูกสาว ซึ่ง ลูกสาวก็ยังไม่สามารถเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นได้ บอกเพียงว่า ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ส่วนตัวยอมรับว่าสงสารลูก และสงสาร อดีตสามี เรื่องจากที่ผ่านมา พ่อกับลูก รักกันมาก แต่ไม่รู้ว่าความรักที่พ่อให้กับลูก ในเรื่องของการเลี้ยงดูนั้น จะเป็นการแสดงความรักที่ผิดหรือไม่ ?     ส่วนประเด็นที่สังคมตั้งคำถาม ก็ไม่อยากพูดถึง เพราะคนก่อเหตุคือลูก และอีกคนก็อดีตสามี /ซึ่งที่ผ่านมายอมรับว่า ลูกสาว เคยมาเล่าพฤติกรรมของ นายเกษม ให้ฟังในเรื่องของความรุนแรง แต่เธอก็ไม่สามารถรู้ได้ว่า การะกระทำที่เกิดขึ้นเป็นไปในทางไหน


     โดยมองว่า ผู้เป็นพ่อ ก็รักลูกมาก ในขณะที่ลูกก็เดินทางผิดในเรื่องเสพยา และปมลูกสาวของเขาเอง ที่ถูกสามีข่มขืน ซึ่งทั้งหมดอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้ลูกสาวควบคุมตัวเองไม่ได้


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: