ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เร่งล่า ไอ้อู๋! ปาดคอยายเจ้าของร้านโชห่วย หวังชิงทรัพย์


เร่งล่า ไอ้อู๋! ปาดคอยายเจ้าของร้านโชห่วย หวังชิงทรัพย์


     ความคืบหน้าคนร้ายบุกทำร้ายร่างกายชิงทรัพย์ นางวิรัตน์ วิจิตรสมบัติ อายุ 68 ปี เจ้าของร้านขายของชำ ภายในซอยสุขุมวิท 71 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จนได้รับบาดเจ็บที่บริเวณลำคอถูกของมีคมเป็นแผลฉกรรจ์ และบาดแผลอีกหลายจุดตามร่างกาย มีเลือดไหลอาบทั่วทั้งตัว ส่วนคนร้ายทราบคือ นาย อู๋ 41 ปี ชาวจังหวัดสระบุรี ซึ่งหลบหนีอยู่ในขณะนี้


     ต่อมา พ.ต.อ.พัฒนชัย ภมรพิบูลย์ ผกก.สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รวบรวมหลักฐานออกหมายจับคนร้ายแล้ว คือ นายสมศักดิ์ ทิพย์ประภาแย้ม อายุ 41 ปี ข้อหาชิงทรัพย์ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกในการหลบหนี     ล่าสุด เจ้าหน้าที่จัดกำลังชุดสืบสวน และปราบปรามพิเศษ ออกติดตามตัวคนร้ายตลอดทั้งคืนที่ผ่านมา หลังทราบว่า คนร้ายหลังจากได้ทรัพย์สินเป็นเงินสดประมาณ 2 หมื่นบาท ได้เอารถจักรยานเพื่อนบ้านปั่นหลบหนีไป ซื้อเสื้อผ้าเปลี่ยนบริเวณตลาดวัดชัยมงคล พัทยาใต้ และในช่วงเช้าพบว่าไปอาศัยชายหาดเมืองพัทยา เพื่อนอนพักอาศัย ก่อนจะหลบหนีตัวไป โดยเชื่อว่าคนร้ายยังอยู่ในพื้นที่เมืองพัทยา


    สำหรับประวัติคนร้าย เคยถูกจับกุมคดีวิ่งราวทรัพย์ในพื้นที่จังหวัดระยอง หลังจากพ้นโทษได้มาอาศัยเพื่อนอยู่บริเวณข้างบ้านผู้บาดเจ็บ ส่วนแรงจูงใจเชื่อว่าน่าจะเกิดจากที่คนร้ายตกงาน จึงก่อเหตุชิงทรัพย์ดังกล่าว อย่างไรก็ตาม จึงฝากประชาสัมพันธ์ไปถึงประชาชนหากผู้ได้พบเห็นบุคคลลักษณะรูปพรรณคล้ายคนในรูปนี้ โปรดแจ้งได้ที่ สภ.บางละมุง หรือเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่เข้าตรวจสอบได้เลย    จากนั้น พ.ต.อ.พัฒนชัย ภมรพิบูลย์ ผกก. สภ.บางละมุงได้นำกระเช้าเข้าเยี่ยมผู้บาดเจ็บ ที่โรงพยาบาลกรุงเทพ-พัทยา ซึ่งขณะนี้ ผู้บาดเจ็บ อาการพ้นขีดอันตรายแล้ว ซึ่งอยู่ในระหว่างการรอดูอาการเพิ่มเติมของทีมแพทย์ ขณะที่ บุตรสาวผู้บาดเจ็บได้ ได้วอนเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยเร่งรัดติดตามคนร้ายมาดำเนินดีให้ได้ในโดยเร็ว


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: