ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รวบ! หนุ่มขโมยมือถือ อึ้งติด HIV มีสัมพันธ์กับเพื่อนชายกว่า 30 คน


     วันที่ 19 มิถุนายน 2563 ช่อง 3 รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา นำตัวนายวันชัย หมิแหม วัย 28 ปี หรือบีเอ็ม มาสอบสวนที่โรงพัก หลังจากที่นำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่โรงแรมเอ็ม วัน เรสซิเดนส์

     สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นวันที่ 17 มิถุนายนที่ผ่านมา จากการที่คนร้ายได้หยิบโทรศัพท์มือถือของนางสาววีณา พนักงานโรงแรม วัย 29 ปี ขณะที่วางที่เคาน์เตอร์รับประทานอาหารในโรงแรม ซึ่งผู้เสียหายได้นำภาพวงจรปิดมาเป็นหลักฐานแจ้งความจับกุมคนร้าย ต่อมาตำรวจได้จับกุมนายวันชัยที่ห้องเช่าแห่งหนึ่งใน อ.หาดใหญ่ ค้นภายในห้องพักพบบัตรประชาชน ใบขับขี่ และบัตรเอทีเอ็ม เกือบ 20 ใบ
          ด้านผู้ต้องหาให้การสารภาพทั้งน้ำตาว่า บัตรต่างๆ ที่พบนั้น เป็นของเพื่อนชายที่มีพฤติกรรมชายรักชายแบบตน ซึ่งตนก็ชักชวนมาหลับนอนตามรีสอร์ตหรือห้องเช่าต่างๆ ใน อ.หาดใหญ่ โดยติดต่อผ่านโปรแกรมแชตโปรแกรมหนึ่ง ซึ่งเป็นเครือข่ายของเกย์ หลังจากที่เสร็จกิจ ก็จะแอบหยิบกระเป๋าเงินที่มีบัตรของผู้เสียหายไว้เป็นค่าตอบแทน สะสมเป็นที่ระลึกเกือบ 20-30 ใบ บางส่วนก็ส่งกลับคืนให้ผู้เสียหายทางไปรษณีย์


         นอกจากนี้ เฟซบุ๊ก ข่าวGMM25 รายงานว่า นายวันชัยยอมรับว่า เมื่อ 7 เดือนที่แล้วตนพบเชื้อ HIV แต่ก็ปกปิดภรรยาคนปัจจุบันเอาไว้

 


 


ขอบคุณ - ช่อง 3, เฟซบุ๊ก ข่าวGMM25


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: