ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

โจ๋ซิ่งจยย.ย้อนศร ประสานงา ดับสยองคู่


โจ๋ซิ่งจยย.ประสานงา ดับสยองคู่


     เหตุเกิดเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา(19มิ.ย.)ตำรวจสภ.เมืองชุมพร รับแจ้งเกิดเหตุบนถนนสายแยกบางหมาก-เอเชีย41 มีผู้เสียชีวิต2 ราย จุดเกิดเหตุเป็นถนนสายตัดใหม่เชื่อมต่อจากถนนสายศูนย์ราชการ-มาแยกบางหมาก-ไปถนนสายเอเซีย41 ที่เพิ่งเปิดใช้อย่างไม่เป็นทางการ พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ 125 หมายเลขทะเบียน ขตน 152 จ.ตรัง สภาพพังยับเยิน ใกล้กันพบผู้เสียชีวิตเป็นเยาวชนชาย ทราบชื่อภายหลังคือนายไกรศร อายุ 17 ปี ห่างไปไม่ถึง 10 เมตร พบรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ฟีโน่ หมายเลขทะเบียน 1 กฆ 5934 ชุมพร พบศพนางสาวสุภาพร บัวศิลา สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ กางเกงขายาวสีดำลายจุดขาว สภาพใบหน้ายุบ กะโหลกแตก สมองกระจายเต็มพื้นถนน



     ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าให้ฟังว่า ก่อนเกิดเหตุ ได้เห็นวัยรุ่น ขับรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า ขับจากสี่แยกบางหมาก มุ่งหน้าไปทางถนนสายเอเชีย 41 ปิดไฟและขับมาด้วยความเร็ว พอสักพักรถ จยย.คันดังกล่าว ก็ได้ขับกลับมา โดยวิ่งมาในฝั่งถนนเส้นเดิม ซึ่งเป็นลักษณะขับรถย้อนศรมา และมาด้วยความเร็วเหมือนเดิม จนมาถึงที่เกิดเหตุ ก็ได้พุ่งเข้าชนกับ รถ จยย.อีกคันที่ขับมาถูกทาง และเปิดไฟด้วยอย่างจัง ตนเองทั้งสองจึงได้วิ่งไปดูและแจ้งให้ทางตำรวจมาตรวจสอบ



     เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้รวบรวมเก็บหลักฐานต่างๆในที่เกิดเหตุ เพื่อนำมาประกอบกับพยานบุคคลแล้วสรุปเหตุการณ์ในครั้งนี้ว่าใครผิดใครถูก สำหรับถนนสายนี้ซึ่งเพิ่งจะเริ่มเปิดให้ประชาชนได้ใช้อย่างไม่เป็นทางการเมื่อไม่นาน เป็นถนนคอนกรีตแต่ไม่เรียบ ไม่มีไฟส่องทาง และก่อนจะมีเคอร์ฟิว ถนนสายนี้มักจะมีกลุ่มวัยรุ่นมาประลองความเร็ว สร้างความเดือดร้อนให้กับผู้อยู่อาศัยริมถนนสายนี้เป็นอย่างมาก


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: