ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด! โชเฟอร์กระบะหลับใน เสียหลักชนต้นไม้ข้างทาง ดับคาที่ทันที 3 ราย


สลด! โชเฟอร์กระบะหลับใน เสียหลักชนต้นไม้ข้างทาง ดับคาที่ทันที 3 ราย


     เหตุเกิดเมื่อช่วงเช้า(21มิ.ย.)ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งอุบัติเหตุรถกระบะเสียหลักพลิกคว่ำตกลงข้างทางไปชนต้นมะขามริมถนน ทำให้ผู้เสียชีวิตคาที่ 3 ศพ และบาดเจ็บสาหัส 2 ราย ริมถนนสายนครศรีธรรมราช-สุราษฎร์ธานี หน้าป้อมตำรวจทุ่งปรัง หมู่ 10 ต.ทุ่งปรัง อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช


     ที่เกิดเหตุ พบซากรถกระบะยี่ห้อฟอร์ดสีดำ ทะเบียน กธ-2455 ปราจีนบุรี เสียหลักชนอัดก๊อปปี้กับต้นมะขามร่องเกาะกลางถนน สภาพรถพังยับเยินทั้งคัน ในซากรถพบศพผู้เสียชีวิตคาที่ 3 ศพ และบาดเจ็บสาหัส 2 ราย เจ้าหน้าที่รีบนำร่างคนเจ็บทั้งสองราย ส่งรพ.สิชล ก่อนหน้านี้แล้ว    สอบสวนทราบผู้เสียชีวิตทั้งสามรายเป็นญาติกันศพแรกชื่อ นส.รุไกย๊ะ หมื่นศรีรา อายุ 51ปี ศพที่ 2 ชื่อนายสมศักดิ์ หมื่นศรีรา อายุ 32ปี เป็นญาติลูกพี่ลูกน้องกัน และศพที่ 3ชื่อ ดญ.เกวลิน โต๊ะกา อายุ 11ปี หลานสาวนส.รุไกย๊ะ ทั้ง 3 ศพ เป็นชาว จ.ปราจีนบุรี
อีก2รายได้รับบาดเจ็บสาหัสเป็นคนขับรถคันเกิดเหตุสอบสวนชื่อนายสรายุทธ สยังมีด อายุ 22ปี และนายจันตรี สยังมีด อายุ 51ปี เป็นพ่อของคนขับและเป็นสามีของนส.รุไกย๊ะ ผู้เสียชีวิต


    จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุครอบครัวของผู้เสียชีวิตและคนเจ็บรวม 5 คนซึ่งมีอาชีพขายเครื่องแกงได้ขับรถมาจาก จ.ปราจีนบุรี มีนายสรายุทธ สยังมีด เป็นคนขับตามขบวนรถของกู้ภัยคันหนึ่งในพื้นที่จ.ปราจีนบุรี ที่บรรทุกศพของญาติคนหนึ่งที่เสียชีวิตมาทำพิธีฝังศพตามประเพณีของศาสนาอิสลามที่บ้านเกิดที่หมู่บ้านหน้าทับ อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช มีบรรดาญาติๆและรถกู้ภัยขับตามๆกันมารวม5คันตลอดระยะทาง     ปรากฏว่าเมื่อนายสรายุทธ ขับรถมาถึงที่เกิดเหตุ สันนิษฐานว่าน่าจะเกิดอาการหลับในเพราะขับรถมาระยะทางยาวหลายร้อย กม.ทำให้รถเสียหลักพลิกตกร่องเกาะกลางถนนพลิกคว่ำจนไปชนอัดก๊อปปี้กับต้นมะขามขนาดใหญ่เกาะกลางถนนอย่างจังทำให้ตายคาที่3รายและคนขับกับพ่อบาดเจ็บสาหัส


     หลังจากเจ้าหน้าที่ได้ทำการชันสูตรพลิกศพเสร็จแล้วได้มอบศพทั้งสามให้กับญาตินำร่างผู้เสียชีวิตทั้งสามศพไปจัดการตามประเพณีศาสนาอิสลามต่อไป ท่ามกลางความเศร้าโศกเสียใจของบรรดาญาติๆที่รู้ข่าวและเดินทางมารับศพที่ รพ.ในครั้งนี้


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: