ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาว ม.6 รร.ดังเสียชีวิตปริศนา พ่อแม่เชื่อถูกเพื่อนชายมอมยาจนช็อกดับ(21 มิ..) พ่อและแม่ของหญิงสาว อายุ 18 ปี นักเรียนชั้น ม.6 โรงเรียนมัธยมชื่อดังใน จ.กาญจนบุรี ตั้งข้อสงสัยเกี่ยวกับการเสียชีวิตของลูกสาว ที่ถูกพบเป็นศพนอนเสียชีวิต มีเลือดออกจากปากและจมูก อยู่ที่บริเวณโซฟาหน้าบ้านของเพื่อนชาย เมื่อช่วงสายของวันที่ 17 มิ..ที่ผ่านมา โดยแพทย์ชันสูตรศพเบื้องต้น ไม่พบร่องรอยของการถูกทำร้าย จึงต้องส่งศพไปชันสูตรอย่างละเอียดเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้ง


 


พ่อและแม่ของผู้เสียชีวิต ให้ข้อมูลว่า เมื่อช่วงเวลาประมาณ 22.00 . ของวันที่ 16 มิ..ที่ผ่านมา เพื่อนชายของลูกได้ขับรถยนต์มารับออกไปจากบ้าน ก่อนที่ทางครอบครัวจะไม่สามารถติดต่อกับลูกได้อีก จนกระทั่ง เวลาประมาณ 11.00 . วันที่ 17 มิ.. จึงได้รับการติดต่อจากเพื่อนของลูกว่า ลูกสาวถูกพบเป็นศพนอนเสียชีวิตอยู่ที่บ้านของเพื่อนชาย ในพื้นที่หมู่ 4 .รางสาลี่ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ซึ่งอยู่ห่างจากบ้านประมาณ 10 กิโลเมตร


หลังทราบข่าวทางพ่อและแม่ ได้รีบเดินทางไปดูศพของลูกสาว และพบว่าลูกนอนหงายเสียชีวิตอยู่บนโซฟาไม้ ที่ตั้งอยู่หน้าบ้านหลังดังกล่าว โดยมีคราบเลือดไหลออกจากปากและจมูก และตามเสื้อผ้าบริเวณหน้าอก แต่ที่บ้านหลังดังกล่าวกลับไม่พบเพื่อนชายของลูก ซึ่งเป็นคนมารับออกไปจากบ้าน มีเพียงหญิงชราที่อ้างว่าเป็นย่าของเพื่อนชาย ให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า พบศพของน้องนอนเสียชีวิตอยู่บนโซฟาในช่วงเช้า โดยไม่ทราบว่าน้องมานอนอยู่ที่โซฟาหน้าบ้านตั้งแต่ช่วงเวลาใด 


 


 


พ่อและแม่ผู้เสียชีวิต ให้ข้อมูลอีกว่า ปกติลูกเป็นเด็กที่มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง ไม่มีโรคประจำตัวใดๆ อีกทั้งยังเป็นเด็กที่มีนิสัยร่าเริง และเป็นนางรำของโรงเรียน คอยออกงานสร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียนมาอย่างต่อเนื่อง จึงไม่เชื่อว่าลูกสาวของตนจะป่วยเสียชีวิต และมีความเป็นไปได้ว่าอาจจะถูกเพื่อนชายและกลุ่มเพื่อนของเพื่อนชาย ล่อลวงด้วยการมอมยาเสพติด เพื่อหวังจะล่วงละเมิดทางเพศ แต่เนื่องจากลูกอาจจะเกิดช็อกจากฤทธิ์ของยาเสพติด จึงถูกนำตัวมาทิ้งให้นอนเสียชีวิตอยู่ที่โซฟาหน้าบ้าน โดยไม่มีการนำไปส่งโรงพยาบาล ทิ้งให้ลูกสาวของตนต้องนอนเสียชีวิตอยู่ตามลำพังอย่างโหดร้าย


 


โดยหลังจากลูกเสียชีวิต ทางครอบครัวของเพื่อนชายก็ไม่เคยเข้ามาติดต่อแสดงความเสียใจ หรือแสดงความรับผิดชอบใดๆ ตนและภรรยาก็เป็นเพียงคนทำงานหาเช้ากินค่ำ ไม่มีความรู้ด้านกฎหมาย เกรงว่าอาจจะไม่ได้รับความเป็นธรรม และลูกสาวของตนอาจจะต้องเสียชีวิตไป โดยไม่ได้รับความเป็นธรรม ตนจึงอยากให้สื่อมวลชนช่วยติดตามข่าวการเสียชีวิตของลูกสาวตน ให้ได้ข้อเท็จจริงว่าลูกสาวตนเสียชีวิตจากเหตุใดกันแน่ด้าน ...สุชาย เทสัชบุตร ผู้กำกับการ สภ.ท่าม่วง ให้ข้อมูลว่า ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังรอผลการชันสูตรศพของผู้เสียชีวิต ว่าเสียชีวิตจากสาเหตุใดกันแน่ ซึ่งหากพบว่ามีการกระทำความผิด ทั้งเรื่องของการมอมยาหรือการล่วงละเมิดทางเพศ ก็จะมีการดำเนินคดีกับผู้ที่เกี่ยวข้อง


 


ตอนนี้ทางตำรวจรู้ตัวเพื่อนชายของผู้เสียชีวิต รวมถึงกลุ่มเพื่อนที่อยู่ด้วยในวันเกิดเหตุแล้ว แต่จะต้องรอผลการชันสูตรศพที่แน่ชัดอีกครั้ง หากพบว่ามีการกระทำความผิดก็จะดำเนินการจับกุมดำเนินคดี เพื่อให้ความเป็นธรรมกับครอบครัวของผู้เสียชีวิตอย่างแน่นอน  


ขอบคุณภาพ - khaosod


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: