ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด! สาวทอมหึงโหด คว้ามีดแทงแฟนสาวดับ ก่อนฆ่าตัวตายตาม


เมื่อเวลา 12.00 . วันที่ 21 มิ.. ...ทนงศักดิ์ อินผดุง รอง สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุฆ่ากันตาย ภายในห้องพักแห่งหนึ่งในพื้นที่เมืองพัทยา จ.ชลบุรี หลับแจ้งจีงนำกำลังตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 2 และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา เดินทางไปตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิตจำน วน 2 คน ทราบชื่อ ..กวาง (นามสมมติ) อายุ 29 ปี นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่บนเตียงนอน ส่วนผู้เสียชีวิตอีกคน ..นก (นามสมมติ) อายุ 24 ปี  นอนเสียชีวิตอยู่ที่พื้นข้างเตียง นอน


ตรวจสอบสภาพศพ  ..กวาง มีบาดแผลถูกมีดแทงที่ลำคอและท้อง ส่วน ..นก ถูกแทงที่ลำคอและซี่โครงซ้ายเช่นกัน มีมีดพับขนาดกลางตกอยู่ที่เตียงนอนหลังพลิกศพ ..กวาง ที่นอนทับมีด เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน รวมทั้งเก็บหลักฐานต่างๆในห้องเกิดเหตุ


 


 


สอบสวนนายไพโรจน์ (สงวนนามสกุล) น้องชายน..นก ผู้เสียชีวิต ทราบว่า เดินทางมาพักที่ห้องพักดังกล่าวโดยเข้ามาตั้งแต่ช่วงบ่ายวานนี้ (20 มิ..) โดยมาพักกันในหมู่ญาติพี่น้องรวมทั้งน..กวาง แฟนทอมของพี่สาวตน รวม 5 คนซึ่งเมื่อวานก็นั่งกินเหล้ากันตามปกติจนกระทั่งเข้านอน
 


พอตื่นมาประมาณ 11.00 . วันนี้ จะเข้าไปปลุกพี่สาวกับแฟนทอมเพื่อเตรียมตัวกลับ ก็มาเจอว่าเสียชีวิตจมกองเลือดทั้ง 2 คน  ซึ่งตนนั้นไม่ทราบว่ามีเรื่องอะไรกัน แต่แฟนทอมของพี่สาวเป็นคนขี้หึง


เบื้องต้นจากการสอบสวบ และตรวจสอบที่เกิดเหตุโดยรอบที่พักไม่พบความผิดปกติ ส่วนสาเหตุเบื้องต้นคาดว่า..กวาง หึงหวง ..นก ที่อาจมีชายหนุ่มมาติดพันเลยมีปากเสียงกัน จนน..กวาง ใช้อาวุธมีดแทงน..นกจนเสียชีวิต ก่อนแทงตัวเองตายตามข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: