ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

2คนร้าย ดักยิงสาว อสม. กระสุนเจาะแขน-เฉี่ยวหน้าผากสาหัส


   วันที่ 21 มิ.. ...นพรัตน์ แก้วใจ ร้อยเวร สภ.เมืองพัทลุง เปิดเผยว่า เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงบนถนนในหมู่บ้านแห่งหนึ่งพื้นที่ม.6 .นาท่อม อ.เมือง จ.พัทลุง หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมตำรวจชุดสืบสวนสอบสวน สภ.เมืองพัทลุง และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง


 


ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ 110 สีขาวดำ ทะเบียน 1กง5310 พัทลุง ล้มอยู่ในพงหญ้าข้างทางและกองเลือด ส่วนผู้บาดเจ็บทราบชื่อคือ นางศิปารมี พูนส่งเสริมสสิน อายุ 44 ปี อสม. พื้นที่หมู่ 6 .นาท่อม ถูกยิงเข้าที่แขนด้านซ้าย และเฉี่ยวที่บริเวณหน้าผาก พลเมืองดีรีบนำส่งโรงพยาบาลพัทลุงไปก่อนหน้านี้ และล่าสุดอาการปลอดภัยแล้วจากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนางศิปารมีได้จับรถจักรยานยนต์มุ่งหน้ากลับบ้านหลังจากทำธุระส่วนตัวเสร็จ ขณะนั้นมีคนร้าย 2 คน ขับรถจักรยานยนต์มาจอดดักรอนางศิปารมีอยู่ตรงบริเวณสี่แยกในหมู่บ้าน เมื่อเห็นรถของนางศิปารมี ก็ได้ใช้ปืนไม่ทราบชนิดยิงใส่ 2 นัดจนบาดเจ็บดังกล่าว ก่อนขับรถหลบหนีไป


 


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งปมขัดแย้งเรื่องส่วนตัว ซึ่งหลังจากนี้จะได้มีการสอบสวนผู้บาดเจ็บโดยละเอียดอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุ ก่อนจะขยายผลหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


 


 


ขอบคุณ - khaosod


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: