ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หวิดดับ! หนุ่มขับเก๋งมาดีๆ พลัดตกถนนหลุมลึก 3 เมตร


 


เมื่อเวลา 00.15 .วันที่ 21 มิ..63 นายมโน เครือแก้ว กำนันตำบลกระบี่น้อย .เมือง .กระบี่ พร้อมด้วยชาวบ้าน ได้เข้าช่วยเหลือ ผู้ประสบอุบัติเหตุรถเก๋งฮอนด้า ซิตี้ สีขาว ทะเบียน กฉ 2127 กระบี่ หลังพลัดตกถนนที่อยู่ระหว่างการก่อสร้างสะพาน ซี่งเป็นหลุม ลึกประมาณ 3 เมตร เป็นให้ช่วงหน้ารถและท้ายรถฝั่งขวา ได้รับความเสียหายมีรอยยุบ


เหตุเกิดบนสายหน้าชิง-โพธิ์เรียง .1 .กระบี่น้อย .เมือง .กระบี่ เบื้องต้นทราบว่าคนขับปลอดภัยไม่ได้รับบาดเจ็บ จึงได้ประสานรถยก มาลากรถขึ้นมาจากหลุม เพื่อนำไปอู่ซ่อมต่อไป


 


นายมโน เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุได้รับแจ้งจากชาวสบ้านว่ามีรถตกถนน จึงได้ประสาน ผู้ใหญ่บ้านในพื้นที่ และจนท.ฝ่ายปกครอง เข้าตรวจสอบ พบว่ารถตกถนนดังกล่าวส่วนคนขับ ทราบว่าเป็นเจ้าของร้านทำเบาะในตัวเมืองกระบี่ ก่อนเกิดเกิด ได้ขับรถมาจากอำเภอเขาพนม มุ่งหน้าเข้าตัวเมืองกระบี่ แต่เมื่อมาถึงจุดที่เกิดเหตุ ไม่รู้ว่ามีการก่อสร้างสะพาน เนื่องจากผู้รับเหมาไม่ติดสัญญาไฟไว้ จึงได้พลัดตกลงไปทั้งคัน ยังเคราะห์ดีที่คนขับไม่ได้รับบาดเจ็บกำนันตำบลกระบี่น้อย กล่าว อีกว่า สะพานที่อยู่ระหว่างการก่อสร้าง ดังกล่าวที่ผ่านมา มีชาวบ้านร้องเรียนบ่อยครั้ง เนื่องจากผู้รับเหมาไม่ได้ติดป้ายสัญลักษณ์ หรือสัญญาณไฟ เพื่อเตือนรถที่ผ่านไปมาให้ระมัดระวัง ส่งผลทำให้เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง ซึ่งได้แจ้งแขวงทางหลงชนบท รับทราบแล้ว เพื่อดำเนินการกับผู้รับเหมาต่อไปข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: