ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เหี้ยมหนัก! คนร้ายบุกฟันหัว 2 ผัวเมีย - เด็ก 6 ขวบ ยังไม่เว้น

 


 


          วันที่ 19 มิถุนายน 2563 ข่าววันใหม่ ช่อง รายงานว่า เกิดเหตุคนร้ายบุกฟันคนได้รับบาดเจ็บ 3 ราย ภายในบ้านหมู่ที่ 9 .ทุ่งโพ อ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี ตำรวจจึงรุดไปที่ตรวจสอบ ผู้บาดเจ็บได้แก่ นายบุญช่วย สวัสดีอายุ 55 ปี, ..นพวรรณ เนตรสุพรรณ์ อายุ 51 ปี สามีภรรยากัน และ ด..ปิยังกูล (สงวนนามสกุล) อายุ 6 ปี หลานชาย


 


          โดยทั้ง 3 ราย ถูกฟันด้วยอาวุธมีด บริเวณชั้นล่างของบ้าน ขณะกำลังนั่งดูทีวีอยู่ รอบบ้านพบมีดทำครัว 3 เล่ม และมีดต้องสงสัยอีก 1 เล่ม รวมเป็น 4 เล่ม จากนั้นตำรวจเข้าตรวจสอบบ้านพักของผู้ต้องสงสัย เป็นหลานชาย อายุประมาณ 30 ปี และเป็นผู้ป่วยจิตเวช พักอยู่ฝั่งตรงข้ามบ้านผู้บาดเจ็บเพียงลำพัง


 


    สำหรับอาการล่าสุด นายบุญช่วย ยังอยู่ในอาการโคม่า ต้องเข้ารับการผ่าตัดสมองอีก 1 ครั้ง ส่วน น..นพวรรณ และเด็กชาย 6 ขวบ ออกจากห้อง ICU แล้ว แต่ยังมีอาการน่าเป็นห่วง เพราะยังต้องใช้เครื่องช่วยหายใจอยู่


 


          ชาวบ้านพากันหวาดผวา เพราะไม่ทราบว่าใครเป็นผู้ก่อเหตุซ้ำ ผู้บาดเจ็บนั้นก็ไม่เคยมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งหรือบาดหมางกับใคร ประกอบกับผู้บาดเจ็บเป็นคนอัธยาศัยดีมีแต่คนรักใคร่ ขณะที่ ทวิตเตอร์ @ctrmcot ระบุว่า ตำรวจตั้งปม 4 ประเด็น คือ ชิงทรัพย์ ความขัดแย้งส่วนตัว หนี้สินนอกระบบ และเรื่องมรดก 


ขอบคุณ - ข่าววันใหม่ ช่อง 3, เว็บกระปุก


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: