ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เดนคน! พ่อแม่จี้ตร.ล่าหนุ่ม ฉุดลูกสาว วัย15 หาย4เดือน ขู่ปล่อยคลิปลับเมื่อเวลา 10.00น.พล.ต.ต.วีระ จิระวีระ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 รักษาราชการแทนผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัด ระยอง เปิดเผยกรณีได้รับการร้องทุกข์จากพ่อแม่ของบุตรสาววัย15 ปี ที่ถูกคนร้ายลักพาตัวไป เมื่อ 4 เดือนที่แล้ว ได้เข้าแจ้งความ และ ร้องทุกข์ไปหลายหน่วยงาน แต่ยังไร้ผล จึงมาขอความช่วยเหลือในการติดตามตัวบุตรสาว กลับมา

พ่อผู้เสียหาย ให้ข้อมูลว่า ได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.ปลวกแดง จ.ระยอง ในข้อหา พรากผู้เยาว์ และ ศูนย์ดำรงธรรม จ.ระยอง เมื่อ 4 เดือนก่อนว่า บุตรสาววัย15ปี ที่ได้ถูกนายธนาพงษ์ ฟ้าประทานพรชัย่ อายุ 33 ปี พาหลบหนีไป โดยรถยนต์ ยี่ห้อ อีซูซุ มิวเซเว่น สีขาว ทะเบียน 7กธ-6374 กรุงเทพมหานคร แต่คดียังไม่คืบหน้า โดยทางคนร้ายยังท้าทาย พร้อมกับโทรศัพท์มาข่มขู่ว่า หากไม่ยอมถอนแจ้งความ จะนำคลิปที่กำลังมีเพศสัมพันธ์กับบุตรสาวประจาน แล้ว ก็ส่งคลิปมาให้ดูอีกด้วย   


สำหรับนายธนพงษ์ คนร้ายรายนี้ มีประวัติโชกโชน เคยก่อเหตุปล้นจนถูกจับดำเนินคดี และ เพิ่งพ้นโทษออกมา ไม่มีงานทำเป็นหลักแหล่ง แต่มีเงินใช้อย่างอู้ฟู่ เกรงว่าจะกระทำสิ่งผิดกฏหมาย กลัวว่าบุตรสาวที่ยังไร้นิติภาวะ ไม่รู้เท่าทัน จนอาจถูกหลอกไปพัวพันกับเรื่องที่ผิดกฏหมาย  ทุกวันนี้ตนเองและภรรยาคิดมากจนนอนไม่หลับเลย และ คิดถึงบุตรสาวมาก อยากให้บุตรสาวกลับมา จึงขอวิงวอนให้ทางตำรวจช่วยติดตามตัวบุตรสาวกลับมา และ จับกุมตัวคนร้ายดำเนินคดี

ด้านพล.ต.ต.วีระ จิระวีระ รองผบช.ภ.2 รรท.ผบก.ภ.จว.ระยอง ได้ กล่าวว่า จะดำเนินการจับกุมคนร้าย และ นำตัวผู้หญิงกลับ โดยมอบหมายให้ ตำรวจชุดสืบสวน ภ.จว.ระยอง ดำเนินการติดตามทันที โดยมั่นใจว่าจะจับกุมตัวให้ได้ภายใน 7 วันข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: