ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แม่แจ้งความ! อาแท้ๆ อนาจารหลานสาว9ขวบ'อมนกเขา' อ้างเกิดอารมณ์ชั่ววูบ


เมื่อช่วงค่ำวานนี้(23มิ.ย.) ตำรวจสภ.วิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง ได้รับแจ้งความจากนหญิงสาวอายุ 30ปี ว่าลูกสาวของตนเอง อายุ 9 ขวบ ถูกนายอนันต์ (นามสมมติ) อายุ 24 ปี ซึ่งเป็นอาของลูกสาวที่เป็นลูกพี่ลูกน้องทำอนาจาร   

จากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เชิญตัวนายอนันต์ มาทำการสอบสวน เล่าให้ฟังว่า ตนเองมีอาชีพเป็นพนักงาน เก็บขยะของเทศบาลแห่งหนึ่ง ใน อ.วิเศษชัยชาญ เบื้องต้นยอมรับสารภาพ  โดยอ้างว่า บ้านของตนเองและหลานสาวอยู่ใกล้กัน และมาเล่นที่บ้านตนเองเป็นประจำ ซึ่งครั้งแรกเกิดเหตุอนาจารขึ้นตั้งแต่ปีที่แล้ว โดยวันที่เกิดเหตุทำอนาจารหลานสาวนั้น ตนกำลังนั่งเสพยาบ้าอยู่บนบ้าน และหลานได้วิ่งมาเล่นที่บ้าน ตนเห็นจึงเกิดอารมณ์ทางเพศและเกิดอารมณ์ชั่ววูบ จึงได้ก่อเหตุทำอนาจารหลานตัวเอง โดยให้อมอวัยวะเพศ ไม่ได้มีการข่มขืนแต่อย่างไร ซึ่งทำมาเพียง 5 ครั้ง และมีเพียงครั้งเดียวที่ใช้พยายามจะเอาอวัยวะเพศสอดใส่ แต่ไม่สำเร็จเพราะกลัวหลานสาวเจ็บและร้องไห้ และกลัวจะมีคนที่อยู่ภายในบ้านได้ยิน แต่ครั้งสุดท้ายก็มีคนจับได้ว่าตนเองทำอานาจารหลานสาว วัย 9 ขวบ แต่ก็ไม่ได้บอกใคร รวมถึงครอบครัวของหลานสาว จากนั้นเป็นต้นมาตนเองก็ไม่เคยทำอนาจารหลานสาวอีกเลย  จนกระทั้งเมื่อวานที่ผ่านมาหลานสาวเล่าให้เรื่องทั้งหมดให้กับนางบี ผู้เป็นแม่ได้ฟังจึงเดินทางมาทำการแจ้งความ


ด้าน ผู้เป็นแม่ เล่าให้ฟังว่า ตนเองและครอบครัวไม่เคยรู้เรื่องราว ที่ลูกสาวโดนนายอนันต์ ทำอนาจารมาก่อน จนกระทั่งลูกสาวของตนเองไปเล่าเรื่องที่ถูกอาทำอนาจารให้กับครูที่โรงเรียนได้ฟัง และทางคุณครูได้โทรศัพท์มาสอบถามตน ว่าทราบเรื่องที่ลูกถู อาตัวเองทำอนาจารหรือไม่ หลังจากคุยกับครูแล้ว ตนเองจึงสอบถามกับลูกสาว ซึ่งลูกสาวได้เล่าให้ตนเองฟังว่า ถูกนายอนันต์ทำอนาจารมาแล้วนับสิบครั้ง โดยหลังก่อเหตุมีการพูดจาข่มขู่ไม่ให้บอกใคร แต่เด็กหญิงเอ ได้เล่าเรื่องที่ถูกทำอนาจารให้เพื่อนฟัง และเพื่อนได้เล่าให้คุณครูฟังและทางครูจึงได้มาทำการสอบถามผู้เป็นแม่ จึงได้พาตัวลูกสาวมาทำการแจ้งความ
ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการส่งตัวเด็กหญิงวัย 9 ขวบไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลวิเศษชัยชาญ และได้ควบคุมตัวนายอนันต์ ผู้ก่อเหตุ ไปดำเนินคดี ในข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบสามปี ซึ่งมิใช่ภรรยาของตน โดยเด็กจะยินยอมหรือไม่ยินยอมก็ตาม และกระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปี โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยเด็กนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ หรือทำให้เด็กนั้นเข้าใจผิดว่าตนเป็นบุคคลอื่น ตามขั้นตอนของกฏหมายต่อไป


 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: