ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวป่วยซึมเศร้าพ้ออยากตาย ชวนแฟนหนุ่มมาด้วย สุดท้ายฝ่ายชายตาย ตัวเองรอดเมายาหนัก ให้การไม่รู้เรื่อง


สาวป่วยซึมเศร้าพ้ออยากตาย ชวนแฟนหนุ่มมาด้วย สุดท้ายฝ่ายชายตาย ตัวเองรอดเมายาหนัก ให้การไม่รู้เรื่อง


     วันที่ 24 มิ.ย. พ.ต.ต.พสิษฐ์ จุลทะการ พนักงานสอบสวน สภ.สามร้อยยอด จ.ประจวบคีรีขันธ์รับแจ้งเหตุ พบคนเสียชีวิต บริเวณชายหาดบ้านใหม่ ต.สามร้อยยอด อ.สามร้อยยอด จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วย นายธีรภาพ พูลทวี ผู้ใหญ่บ้านหมู่1 เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างเมธีธรรมสถานสามร้อยยอด และแพทย์เวรโรงพยาบาลสามร้อยยอด


     ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ มิตซูบิชิ สตราด้า สีฟ้า ทะเบียน ตร1122 กรุงเทพมหานคร จอดหันหน้ารถลงทะเล ที่ประตูฝั่งคนขับถูกเปิดอยู่ พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชายลักษณะท้วม สวมเสื้อยืดแขนสั้น กางเกงขาสั้นสีดำ นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่บนพื้นทราย และพบหญิงสาวสวมเสื้อเชิ้ตแขนยาว กางเกงขาสั้นสีดำ นั่งอยู่ฝั่งผู้โดยสาร มีอาการคล้ายคนเมายา พูดจาไม่รู้เรื่อง ตรวจสอบภายในรถกระบะ พบเตาถ่านสภาพใหม่


     จากการตรวจสอบเบื้องต้นทราบว่าผู้เสียชีวิตชื่อนายรณชัย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 39 ปี ชาวจ.สมุทรสาคร ส่วนหญิงสาวชื่อ น.ส.ดาเรศ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 37 ปี เป็นชาวกรุงเทพฯ เจ้าหน้าที่ได้สอบถามหญิงสาวเบื้องต้นให้การยังวกวนว่า ตนไปพบกับฝ่ายชายที่โรงพยาบาลสมุทรสาคร ซึ่งตนไปรักษาโรคซึมเศร้า ส่วนฝ่ายชายไปรักษาโรคอ้วน จึงคบกันมาระยะหนึ่ง ตนก็บอกฝ่ายชายว่าอยากตาย ฝ่ายชายจึงบอกว่าจะมาตายเป็นเพื่อน จึงได้ชวนกันมา และเช่ารถยนต์ขับมาที่ชายหาดตั้งแต่ช่วงกลางคืนที่ผ่านมา


     ทั้งนี้หญิงสาวยังไม่สามารถให้การได้อย่างชัดเจน ยังคงมีอาการเบลอยา ต่อมามีอาการแน่นหน้าอกเจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลสามร้อยยอดทันที ส่วนยาที่พบเป็นยารักษาโรคซึมเศร้าของฝ่ายหญิง และยาชนิดอื่นๆ อีกจำนวน 5 แผง ยังไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นยาชนิดใด ต้องส่งให้ทางโรงพยาบาลตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง


     เบื้องต้นคาดว่าทั้งคู่น่าจะชวนกันมาเพื่อฆ่าตัวตาย สาเหตุอาจมาจากโรคที่ทั้งคู่เป็นอยู่ โดยคาดว่าทั้งคู่น่าจะกินยาก่อน ถ้าหากไม่ตายก็จะใช้วิธีการอย่างอื่นเพราะได้เตรียมการไว้แล้วภายในรถด้วย ส่วนที่ฝ่ายชายเสียชีวิตเพราะเกิดจากอาการช็อกเนื่องจากฝ่ายชายมีน้ำหนักกว่า 200 กิโลกรัม และน่าจะกินยาเกินขนาด หลังจากนี้ต้องรอให้หญิงสาวมีอาการดีขึ้นและสามารถให้การเพิ่มเติมได้


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: