ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พ่อเดือด! แฉ จนท.โสตฯ โรงเรียนชื่อดังย่านโคราช ส่งแชทของลับมาลวนลามลูกสาว


พ่อเดือด! แฉ จนท.โสตฯ โรงเรียนชื่อดังย่านโคราช ส่งแชทของลับมาลวนลามลูกสาว


     กรณีที่มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งโพสต์ภาพและข้อความระบุว่า “เกิดอะไรขึ้นในโรงเรียนดังย่านพิมาย” ซึ่งเป็นภาพการสนทนาผ่านทวิตเตอร์ ที่ผู้ปกครองนักเรียนรายหนึ่งในพื้นที่ อ.พิมาย จ.นครราชสีมา แคปภาพเอาไว้ พร้อมกับมีคลิปภาพขณะผู้ปกครองติดต่อกลับไปยังเจ้าหน้าที่ฯคนดังกล่าว หลังรับทราบเรื่องราวที่เกิดขึ้นจากลูกสาว ซึ่งเรียนอยู่ที่โรงเรียนมัธยมชื่อดังแห่งหนึ่งในอ.พิมาย ถูกเจ้าหน้าที่จ้างเหมาบริการของโรงเรียนเป็นชาย 1 ราย ลวนลามในลักษณะใช้คำพูด และโพสต์ภาพโชว์ของลับส่งให้ดูทางทวิตเตอร์ ซึ่งลูกสาวรู้สึกตกใจ เกรงว่าเมื่อเปิดภาคเรียนแล้วจะไม่ปลอดภัย จึงนำเรื่องดังกล่าวมาเล่าให้ผู้ปกครองทราบ


     ซึ่งมองว่าเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง เพราะเป็นบุคลากรในโรงเรียนจะทำแบบนี้กับเด็กนักเรียนไม่ได้ จึงวางแผนติดต่อกลับไปอีกครั้ง ผ่านทางโทรศัพท์ของลูกสาว และบันทึกภาพเจ้าหน้าที่หื่นขณะสนทนาเพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐาน ขณะพูดคุยผ่านทวิตเตอร์ เจ้าหน้าที่รายดังกล่าวโต้ตอบกลับมา เสมือนว่าไม่มีเรื่องอะไรเกิดขึ้น จึงได้หลักฐานเป็นภาพของลับส่งกลับไปให้ดู เจ้าหน้าที่คนนี้กลับบอกว่า นึกว่าเป็นการคุยเล่นและเมื่อผู้ปกครองเริ่มโวยวายถึงพฤติกรรมไม่เหมาะสม ก็รีบตัดสายทิ้งทันที     ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 24 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปที่โรงเรียนดังกล่าว เพื่อตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า เจ้าหน้าที่คนนี้ เป็นเจ้าหน้าที่จ้างเหมาบริการ ปฏิบัติงานในตำแหน่งโสตและสารสนเทศของโรงเรียนมัธยมชื่อดังแห่งหนึ่งใน อ.พิมาย จ.นครราชสีมา แต่โรงเรียนยังปิด เพราะยังไม่เปิดภาคการศึกษา มีเพียงครู บุคลากรบางส่วน ที่มาเตรียมการเรียนการสอนรองรับเปิดภาคเรียนในวันที่ 1 ก.ค. นี้ เท่านั้น


     ส่วนเจ้าหน้าที่จ้างเหมาบริการฯ รายนี้ ไม่พบวี่แววว่ามาปฏิบัติงาน ขณะที่ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ ก็ไปราชการ 2 วัน ติดต่อไม่ได้


     แต่จากการสอบถามแหล่งข่าวแจ้งว่า ครูและนักเรียนเคยพูดถึงพฤติกรรมของเจ้าหน้าที่จ้างเหมาบริการรายนี้ว่า มักจะติดต่อทางไลน์หรือทางทวิตเตอร์ถึงนักเรียนสาวๆ จะเน้นที่หน้าตาดีๆ แล้วส่งข้อความทะลึ่งลามกไปหา ซึ่งเด็กๆ ในโรงเรียนจะรู้เรื่องดี แต่ไม่มีใครกล้าพูด กล้าเอาเรื่อง


     ขณะที่เจ้าหน้าที่จ้างเหมาบริการอ้างว่า เป็นเรื่องเก่าที่เกิดขึ้นตั้งแต่เดือนเมษายน 2563 และตกลงเจรจากับคู่กรณีเรียบร้อยแล้ว แต่ไม่ทราบว่าทำไมผู้ปกครองนักเรียนดังกล่าว ถึงนำเรื่องราวออกมาโพสต์อีก


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: