ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด! 2 พี่น้อง นอนเสียชีวิตปริศนา ท้ายรถแท๊กซี่ในหมู่บ้าน


เมื่อเวลาประมาณ17.00น.วานนี้(24มิ.ย.)ตำรวจ สภ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งจากชาวบ้านพบเด็กนอนเสียชีวิตในรถแท๊กซี่ 2 ราย บริเวณใต้ต้นไม้ในหมู่บ้านหนองโดก หมู่ 4 ต.พลับพลาไชย อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี  หลังรับแจ้งได้ประสานชุดสืบสวน สภ.อู่ทอง แพทย์เวร รพ.อู่ทอง เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมจิตดอกแก้ว ร่วมกับเจ้าหน้าที่กู้ชีพพลับพลาไชย รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ
     
ที่เกิดเหตุพบรถแท๊กซี่สภาพเก่า ทะเบียน ทพ 1000 กทม. จอดอยู่ใต้ต้นไม้ ภายในหมู่บ้าน บริเวณด้านหลังเบาะรถ พบศพเด็กหญิง 2 ราย รายแรก อายุ  6 ขวบ นอนเสียชีวิต สภาพนอนหงาย สวมเสื้อลายการ์ตูน กางเกงขาสั้นสีชมพู รายที่สอง  อายุ 5 ขวบ สภาพศพนอนหงายเสียชีวิตอยู่นอกรถ สวมเสื้อลายการ์ตูนสีน้ำเงิน
       
จากการสอบถาม นางเสาวณี   อายุ 37 ปี แม่ของน้อง วัย 6 ขวบ  ได้เล่าว่า  ตนได้ไปทำงานรับจ้างตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา  ต่อมาญาติได้แจ้งว่า ลูกสาวตนได้หายตัวไปกับหลานอีกคน  ทำให้ตนตกใจมากและรีบออกไปตามหา ก่อนแจ้งไปที่ผู้ใหญ่บ้านให้ช่วยประกาศเสียงตามสาย  เพื่อให้ชาวบ้านช่วยกันออกตามหา  จนกระทั่งมาเจอ เด็กทั้งสองคน นอนเสียชีวิตในรถแท็กซี่ หลังทราบข่าวได้รีบไปจุดที่พบศพและเมื่อได้เห็นว่าลูกตนเสียชีวิตไม่คิดว่าลูกตนจะมาเสียชีวิตแบบนี้ ปกติ ไม่เคยมาเล่นตรงนี้  ก็แค่ขับรถจักรยานวนแถวบ้าน  หรือไม่ก็เอาไปทำงานด้วย เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาลูกของตนได้บอกว่า วันนี้ไม่ขอไปทำงานกับแม่นะ จะเล่นอยู่บ้าน  จนมาเกิดเหตุสลดขึ้น
ด้านนายอรุณ ชัยเดช เจ้าของรถแท๊กซี่ เปิดเผยว่า รถแท๊กซี่คันดังกล่าวเป็นของตน ซึ่งไม่ได้ใช้งานมากว่า3ปี มีสภาพเก่า ชำรุดขึ้นสนิม จึงนำรถมาจอดทิ้งไว้ในบริเวณนี้ ปกติที่ผ่านมาบริเวณนี้จะไม่ค่อยมีชาวบ้านหรือเด็กๆมาเล่นแถวนี้
      
ส่วนสาเหตุการเสียชีวิต แพทย์เวร ได้เปิดเผยว่า เบื้องต้นไม่พบร่องรอยของการถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด ซึ่งได้เสียชีวิตขาดอากาศหายใจมาแล้วประมาณ 5 ชม.

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจหลังลงบันทึกหลักฐานเรียบร้อย ซึ่งทางด้านครอบครัวของน้องทั้ง 2 คน ไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต จึงได้มอบศพเด็กทั้ง 2 ราย ให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: