ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ลูกทรพี! ลูกชายเมาหนักคว้าท่อนไม้ทุบหัวพ่อเสียชีวิต


เมื่อช่วงเย็นวานนี้ (24มิ.ย.) เจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมร่วมใจกาฬสินธุ์กุศลสงเคราะห์ รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตาย บริเวณบ้านสวน ถนนสายบ้านหนองขอนแก่น-หนองอีบุตร ต.หนองอีบุตร อ.ห้วยผึ้ง จ.กาฬสินธุ์  หลังรับแจ้งจึงได้ประสาน เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ห้วยผึ้ง พร้อมชุดสืบสวน รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าบ้านยกสูงพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อ นายสวัสดิ์  ศิริละ อายุ 75 ปี ที่ศรีษะมีบาดแผลถูกทุบจนเสียชีวิต ส่วนผู้ก่อเหตุ ทราบชื่อ นายอัครเดช ศิริละ อายุ 44 ปี ซึ่งเป็นลูกชาย หลังฆ่าพ่อตัวเองได้หลบหนีไป

จากการสอบถาม เพื่อนบ้าน ได้เล่าว่า ปกติผู้เสียชีวิตจะอยู่ที่บ้านกับลูกชายอายุ 44 ปี และมักมีปากเสียงทะเลาะกันเป็นประจำ เพราะลูกชายชอบดื่มสุรา แล้วขอเงินพ่อและเพื่อนบ้านเป็นประจำ เมื่อช่วงค่ำวันที่23มิ.ย.ก่อนที่ผู้เป็นพ่อจะเสียชีวิต มีคนเห็นชายอายุ 44 ปี ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามา แล้วก็ขี่รถออกไปแล้วไม่กลับมาอีกเลย กระทั่งมีคนเดินมาที่บริเวณบ้านสวน ก็พบว่าชายอายุ 76 ปี ถูกฆ่าเสียชีวิตแล้ว


อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจหลังลงบันทึกหลักฐานเรียบร้อย ได้ประสานชุดสืบสวนลงพื้นที่เก็บหลักฐาน เพื่อติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหา มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: