ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

กวาดเรียบ! รถเก๋งเสียหลักพุ่งชน จยย.เละระเนระนาด เจ็บสาหัส 7 ราย


เหตุเกิดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา(25มิ.ย.) ตำรวจ สภ.บางพลี จ.สมุทรปราการ เข้าตรวจสอบ อุบัติเหตุรถเก๋งเสียหลักพุ่งชนรถจักรยานยนต์ จำนวนหลายคัน ขณะหลบฝน บริเวณคลองส่งน้ำสุวรรณภูมิ ถนนเทพารักษ์ ต.บางปลา อ.บางพลี สมุทรปราการ ในที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์ล้มระเนระนาด ได้รับความเสียหาย จำนวน 6 คัน ซึ่งถูกรถเก๋งยี่ห้อนิสสัน เทียน่า สีขาว 2 กศ 427 กทม. พุ่งชน และพบว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด 7 ราย ในจำนวนนี้มีอาการสาหัส 4 ราย เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และ หน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลบางพลี ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น และนำผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมดส่งโรงพยาบาล มีนายจาตุรงค์ สุขสิงห์ อายุ 32 ปี คนขับรถเก๋ง ยืนรอให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ


จากการสอบถามเบื้องต้น นายจาตุรงค์ เล่าว่าตนเองขับรถเพื่อเดินทางไปจังหวัดนนทบุรี เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ ฝนตกหนัก ประกอบกับมีแอ่งน้ำ จึงทำให้รถของตนเสียหลัก พุ่งเข้าชนรถจักรยานยนต์ที่กำลังจอดหลบฝนอยู่บริเวณใต้สะพาน จึงทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้นำตัวนายจาตุรงค์ไปสอบสวนอย่างละเอียด และจะตรวจเช็คภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง ว่าอุบัติเหตุครั้งนี้เกิดขึ้นได้อย่างไรข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: