ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

อ่วม! ลูกชายฉุนถูกปลุก กระหน่ำชกหน้าพ่อเลือดอาบ แม่วอนอย่าจับลูก เผยมีประวัติติดยา


อ่วม! ลูกชายฉุนถูกปลุก กระหน่ำชกหน้าพ่อเลือดอาบ แม่วอนอย่าจับลูก เผยมีประวัติติดยา


     วันที่ 26 มิ.ย. ร.ต.อ.เลิศศักดิ์ วังคีรี ร้อยเวร สภ.เมือง จ.ระยอง รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า ข้างบ้านเกิดเหตุลูกชายทำร้ายร่างกายพ่อแท้ๆ เหตุเกิดที่บ้านหลังหนึ่ง ภายในซอยเรือนจำ7 ต.เชิงเนิน อ.เมือง จึงประสานกำลังเจ้าหน้าที่สายตรวจแล้วรีบเดินทางไปตรวจสอบ


     ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว เข้าไปตรวจสอบพบกับนายสุพันธ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 63 ปี มีบาดแผลบนใบหน้า มีผ้าก๊อซพันแผลตรงบริเวณจมูก ขอบตามีแผลแตก ตาปูดบวม และมีรอยฟกช้ำบนใบหน้าหลายแห่ง


    จากการสอบถาม นายสุพันธ์ ให้การด้วยน้ำตาคลอเบ้าว่า ผู้ที่ทำร้ายตน เป็น นายบาส ลูกชาย อายุ 21 ปี ก่อนเกิดเหตุตนกลับมาที่บ้าน พบลูกนอนอยู่ตรงกลางบ้าน ด้วยความหวังดีจึงปลุกลูก ให้เข้าไปนอนหลับในห้อง แต่ปรากฏว่า นายบาส ตื่นขึ้นมาในสภาพเมายาบ้า ลุกขึ้นมาโวยวายเสียงดัง ด่าทอด้วยคำที่รุนแรงและหยาบคาย แล้วชกต่อยตนทันที โดยชกเข้าที่ใบหน้าอย่างรุนแรงหลายครั้ง


     จนตนทนไม่ไหว รีบวิ่งหนีออกจากบ้านไปขอความช่วยเหลือเพื่อนบ้าน เหตุการณ์ครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรก ที่ผ่านมาเคยถูกลูกชายทำร้ายมาแล้วหลายครั้ง ทุกครั้งที่ นายบาส เมายาบ้าก็จะเปลี่ยนไป อารมณ์จะรุนแรงและโมโหง่าย แต่ครั้งนี้หนักกว่าทุกครั้ง


     ด้าน นางพร แม่ของนายบาส พยายามขอร้องตำรวจ ว่าให้จับลูกไปบำบัดยาเสพติดเพียงอย่างเดียว อย่าดำเนินคดีข้อหาทำร้ายร่างกายพ่อเลย สงสารลูกโดยหวังว่าลูกชายจะคืนกลับมาเป็นคนเก่า ถ้าเลิกเสพยาเสพติดได้


     ด้านเพื่อนบ้านต่างเอื่อมระอาพฤติกรรมของ นายบาส ที่ทำร้ายได้แม้แต่พ่อบังเกิดเกล้า พบเห็นบ่อยครั้ง จนครั้งนี้สุดจะทนจึงแจ้งตำรวจให้มาจับตัว


     อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เข้าไปควบคุมตัว นายบาส ที่ยังนอนหลับอยู่ในบ้าน โดยนำตัวไปดำเนินคดีตามกฏหมาย ที่ สภ.เมืองระยอง ต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: