ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แค้นสยอง หนุ่ม 17 ถูกพ่อแฟนกีดกัน บุกฟันตายคาที่นอน


วันที่ 27 มิ.. ...กฤษ ปัตลา รอง ผบก..จว.หนองบัวลำภู นำคณะลงติดตามคดีฆ่ากันตายที่กระท่อมนาท้ายบ้านโนนม่วง ต.โคกม่วง อ.โนนสัง จ.หนองบัวลำภู และสามารถจับกุมผู้ก่อเหตุได้เป็นเยาวชนชายอายุ 17 ปี ชาวบ้านหนองขามท่าม่วง ต.ทรายทอง อ.ศรีบุญเรือง จ.หนองบัวลำภู และนำตัวมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพในจุดเกิดเหตุ


โดยผู้ต้องหาได้ใช้มีดพร้าฟันเข้าที่ลำคอและใบหน้า นายไพรรินทร์ พูลพุฒ อายุ 39 ปี พ่อของอดีตแฟนสาว นอนอยู่ในมุ้งจนเสียชีวิต ที่เกิดเหตุพบกองเลือดบนที่นอน และรอยเลือดสาดกระจายที่ฝากระท่อมนา


ทั้งนี้ นางดอกจันทร์ พูลพุฒ อายุ 38 ปี ภรรยาผู้ตาย กล่าวว่า ปกติผู้ตายจะไปนอนที่กระท่อมนาที่เกิดเหตุ ตอนเช้าตนเอาข้าวไปให้ที่กระท่อมก็พบว่าถูกฆาตกรรมเสียชีวิตไปแล้ว จึงแจ้งเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบ เบื้องต้นก็ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุร้ายขึ้นเสียใจมากขณะที่ พ...กฤษ ปัตลา เปิดเผยว่า ผู้ตายมีปัญหากับแฟนลูกสาว ที่มาได้เสียกับลูกสาวจนตั้งท้อง จึงไม่ให้ยุ่งเกี่ยวกัน ประกอบกับชาวบ้านใกล้ที่เกิดเหตุบอกว่าไม่ได้ยินเสียงสุนัขเห่า จึงจัดกำลังเข้าไปสอบถามและควบคุมตัว นายกร อายุ 17 ปี ที่บ้านและเจ้าตัวรับว่าเป็นคนลงมือก่อเหตุเพราะเคียดแค้นที่ถูกกีดกัน โดยลงมือในช่วงกลางดึก แล้วทิ้งมีดระหว่างทางก่อนกลับบ้านและถูกจับดังกล่าว


 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: