ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พ่อเครียดฆ่ายกครัว ยิงเมีย-ลูกชาย วัย 12 ปี ก่อนจบชีวิตตายตาม


ตำรวจได้รับแจ้งเหตุคนถูกยิงเสียชีวิต 3 ราย ภายในบ้านพักหลังหนึ่งในพื้นที่ต.กระบี่น้อย อ.เมือง จ.กระบี่ ที่เกิดเหตุอยู่ติดถนน เป็นบ้านปูนชั้นเดียว ข้างบ้านเปิดเป็นโรงรับซื้อเศษยางพารา พบชาวบ้านยืนมุงดูจำนวนมาก ภายห้องโถงกลางบ้าน ด้านหน้าโทรทัศน์พบศพ นายจรูญ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 55 ปี เจ้าของบ้าน สภาพไม่สวมเสื้อ นุ่งโสร่งลายสีฟ้านอนตะแคงซ้ายจมกองเลือด มีบาดแผลถูกยิงด้วยปืน ที่ขมับขวา 1 นัด กระสุนทะลุขมับซ้าย ที่มือขวากำปืน ลูกโม่ขนาด .38 มม. 1 กระบอก


 


ใกล้กันพบศพ น.ส.เรณู (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 41 ปี ภรรยาของนายจรูญ สภาพสวมเสื้อแขนสั้นสีครีม นุ่งผ้าถุงกระโจมอก นอนตะแคงขวาจมกองเลือด ถูกยิงที่ลำคอ ทะลุท้ายทอย 1 นัด และที่แขนขวา 1 นัด นอกจากนี้ ภายในห้องนอนยังพบศพเด็กชายวัย 12 ปี ลูกชายของนายจรูญ สภาพสวมเสื้อยืดคอกลมแขนสั้น นุ่งกางเกงขาสั้นลายดอก สภาพถูกยิงด้วยอาวุธปืนที่ศีรษะ 1 นัด แขนซ้ายและขวาข้างละ 1 นัดด.ช.เอ (นามสมมติ) วัย 10 ขวบ หลานของผู้ตาย กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนกำลังกินข้าวอยู่ภายในห้อง ส่วนนายจรูญซึ่งเป็นตา นั่งอยู่หน้าโทรทัศน์กับน.ส.เรณู และลูกชายวัย 12 ปี จากนั้น ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด จึงออกมาดูก็พบว่าน.ส.เรณูถูกยิงเสียชีวิตแล้ว จากนั้น คุณตาได้สั่งให้ผมรีบไปเก็บจานข้าว แล้วให้เข้าไปอยู่ในห้อง ก่อนจะเห็นคุณตาเอาปืนไปจ่อหัวลูกชาย แต่ลูกชายพยายามเอามือปัด คุณตาจึงเอาปืนจ่อยิงศีรษะจนเสียชีวิต ตนจึงวิ่งหนีออกจากบ้านทันที ก่อนได้ยินเสียงปืนดังอีก 1 นัด


 


ญาติใกล้ชิดผู้ตาย ให้ข้อมูลว่าก่อนเกิดเหตุฆ่ายกครัว 1 วัน น.ส.เรณูได้กลับไปดูลูกที่เกิดจากสามีเก่า ทำให้นายจรูญไม่พอใจและมีปากเสียงกันมาแล้ว ก่อนที่จะมาก่อเหตุดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่านายจรูญอาจจะมีความเครียดเกิดความหึงหวงจึงได้ลงมือก่อเหตุ


 


ที่มา : khaosod


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: