ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

โค้งมรณะ! หนุ่มกลับจากดื่มเหล้า ซิ่งจยย. มองไม่เห็นทาง ตกคลองดับ


โค้งมรณะ! หนุ่มกลับจากดื่มเหล้า ซิ่งจยย. มองไม่เห็นทาง ตกคลองดับ


     เมื่อเวลา 05.50 น. วันที่ 29 มิ.ย. ร.ต.อ.ปราสาท ทองศรี รองสารวัตรสอบสวนงานจราจร สภ.เมืองหนองคาย รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ตกคลองน้ำ มีผู้เสียชีวิต ที่คลองน้ำสาธารณะเส้นทางระหว่างบ้านนาคลอง - บ้านเบิด ต.วัดธาตุ ตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลหนองคาย และหน่วยกู้ภัยประจักษ์


     ที่เกิดเหตุพบศพ นายกิตติศักดิ์ เคหะฐาน อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 27 หมู่ 3 ต.พระบาทนาสิงห์ อ.รัตนวาปี จ.หนองคาย ศีรษะจุ่มน้ำในคลอง ขาโผล่ขึ้นมาจากน้ำ มีแผลถลองบริเวณคาง เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า คลิก สีส้มดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนจมน้ำอยู่ข้างศพ สภาพรถล้อหน้าพังเสียหาย โช้คหักงอ


     สอบถามทราบว่า นายกิตติศักดิ์ ไปดื่มเหล้ากับเพื่อนที่ชุมชนดอนสวรรค์ เขตเทศบาลเมืองหนองคาย เลิกดื่มประมาณ 22.00 น. จากนั้นติดต่อไม่ได้ จนกระทั่งมีชาวบ้านมาพบเป็นศพตกอยู่ในคลองน้ำข้างถนน


     นายบุญร้อย โพชราช ชาวบ้านนาคลอง บอกว่า จุดเกิดเหตุเป็นทางโค้ง ไม่มีไฟส่องสว่างและมักจะเกิดอุบัติเหตุเป็นประจำ โดยเฉพาะผู้ที่ไม่คุ้นชินเส้นทาง ก่อนหน้านี้เคยเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์แหกโค้งเสียชีวิตมาแล้ว 1 ราย จึงอยากวอนให้หน่วยงานราชการพิจารณาติดตั้งเสาไฟฟ้าส่องสว่างข้างทาง และป้ายเตือนให้ชาวบ้านด้วย.


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: