ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด! กระสุนปริศนา ทะลุร่างเด็ก 3 ขวบ ดับต่อหน้าแฝดพี่


   วันที่ 29 มิถุนายน 2563 มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ แม่เมย ต.ท่าสองยาง อ.ท่าสองยาง รับแจ้งเกิดเหตุมีคนถูกยิงได้รับบาดเจ็บบริเวณบ้านพักหลังหนึ่ง ที่ บ้านแม่ตะวอ หมู่ที่ 1 ต.ท่าสองยาง อ.ท่าสองยาง

   ที่เกิดเหตุพบเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวยกสูง ด้านล่างริมบันได พบกองเลือดอยู่บนพื้นใต้ถุงบ้าน ผู้บาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลท่าสองยางไปก่อนหน้านี้ ทราบชื่อผู้บาดเจ็บคือ เด็กชาย ปัณณทัต ขจรศักดิ์อุดม หรือน้องปลื้ม อายุ 3 ขวบเศษ ได้รับบาดเจ็บสาหัส จากคมกระสุนปืนไม่ทราบชนิด และทิศทาง คมกระสุนเจาะไปที่บริเวณชายโครงด้านซ้ายทะลุขาขวา จนล้มลงขณะเล่นกับพี่ชายฝาแผดผู้พี่อยู่บริเวณใต้ถุนบ้าน อย่างน่าเวทนา


ญาติๆ ที่อยู่บนบ้าน และใกล้กันพบจึงรีบนำส่งโรงพยาบาลท่าสองยาง และต่อมาส่งต่อไปยังโรงพยาบาลแม่สอด ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา ท่ามกลางความเศร้าสลดของญาติพี่น้อง

ด้าน พ.ต.ต.วิทวัส บุศน์น้ำเพชร สารวัตร ตำแหน่งหัวหน้า สภ.แม่เมย เปิดเผยว่า หลังจากเกิดเหตุ ส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจหลายนายลงตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุ ในบ้าน และรอบๆ บ้าน กับบริเวณใกล้เคียง และทำการค้นหาหัวกระสุน ว่า เป็นอาวุธปืนชนิดใด แต่ก็ยังไม่พบ และยังไม่ทราบว่ากระสุนมาจากทิศทางใด ยังไม่มีความแน่นอน ประกอบกับกระสุนเจาะทะลุผ่านตัวเด็ก


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: