ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แม่ช็อก ตื่นมาเจอลูก หัวทิ่มบ่อซีเมนต์เลี้ยงปลาดับสลด


วันที่ 29 มิ.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจย่อยโนนสูง อ.เมือง จ.อุดรธานี รับแจ้งมีคนหัวทิ่มลงบ่อซีเมนต์เสียชีวิต รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิส่งเสริมธรรมแห่งอุดรธานี

ที่เกิดเหตุที่บ้านเลขที่ 13 หมู่ 13 บ้านหนองแคน ต.โนนสูง อ.เมือง จ.อุดรธานี และบ้านหลังดังกล่าวเปิดเป็นศูนย์ขายสินค้าเงินสดและผ่อน เจ้าหน้าที่ฯ ตรวจสอบพบศพ นายมนัส แทนมูล อายุ 27 ปีสภาพศพนอนอยู่ในบ่อปูนซีเมนต์ที่ใช้สำหรับเลี้ยงปลาและมีน้ำเต็มบ่อปูน รอบๆ บริเวณไม่มีร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด
แม่ของผู้ตาย เล่าว่า บ้านหลังนี้ผู้ตายซึ่งเป็นลูกชายเปิดเป็นศูนย์การค้าสินค้าขายสินค้าสดและผ่อน และโดยผู้ตายหาอาชีพเสริมด้วยการไปซื้อบ่อซีเมนต์เอาไว้เลี้ยงปลาขายด้วย โดยช่วงเย็นวานนี้(28 มิ.ย.) เวลาประมาณทุ่มครึ่ง ยังนั่งทานข้าวด้วยกันอยู่เลย จากนั้นช่วงเวลาตีห้าครึ่งตนเดินเข้าห้องน้ำต้องตกใจเมื่อเห็นลูกชายตนนอนคว่ำหน้าอยู่ในบ่อเลี้ยงปลา

จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ โดยผู้ตายมีโรคประจำตัวโรคลมชัก คาดว่าขณะที่ผู้เสียชีวิตเดินมาที่บริเวณดังกล่าวและส่องดูปลาแล้วอาจจะเกิดลมชักขึ้นมากะทันหัน ทำให้หัวทิ่มตกลงไปในบ่อเลี้ยงปลา และไม่มีใครเห็น หลังชันสูตร เจ้าหน้าที่ฯ ได้มอบศพให้ญาติไปดำเนินตามประเพณีต่อไป


 


 


 


ขอบคุณ - khaosod


 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: