ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แม่แจ้งจับพ่อเลี้ยงวัย 19 หื่น! อนาจารลูกสาววัย 13 ปี   วันที่ 29 มิถุนายน 2563 มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดอ่างทอง พา น.ส.สมพิศ อาย 33 ปี พร้อมเด็กหญิงวัย 13 ปี ลูกสาว เข้าแจ้งความ สภ.เมืองอ่างทอง เพื่อให้ดำเนินคดีกับ นายศุภกฤติ อายุ 19 ปี พ่อเลี้ยงของเด็ก หลังก่อเหตุทำอาจารด้วยการใช้นิ้วสอดใส่อวัยวะเพศ และลูบคลำร่างกายในเสื้อผ้าหลายครั้ง

    โดยก่อเหตุบริเวณห้องพักใน ต.บ้านอิฐ อ.เมือง และบ้านญาติในตัวตลาดอ่างทอง ซึ่งทั้งหมดมาอาศัยรวมกันกับญาติ หลังเข้าแจ้งความทางเจ้าหน้าที่ส่งตัวเด็กไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล เพื่อนำมาประกอบการสอบสวน

    โดย น.ส.สมพิศ เผยว่า ตนมีลูกสาว 2 คน ลูกวัย 13 ปี เป็นลูกคนเล็ก เมื่อเดือนที่ผ่านมา ตนไปเข้าค่ายบำบัดยาเสพติด พอกลับมาลูกสาวก็เล่าให้ฟังว่าถูกพ่อเลี้ยงล่วงละเมิดทางเพศ ซึ่งทำมาหลายครั้งแล้วช่วงที่แม่ไม่อยู่ และขู่ว่าไม่ให้บอกใคร ตอนแรกลูกสาวยังไม่กล้าบอกเพราะกลัว จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ พมจ.อ่างทอง ลงพื้นที่เยี่ยมบ้าน ลูกสาวจึงกล้าบอกตน และแจ้งให้เจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมช่วยเหลือ
          ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายศุภกฤติมาสอบสวนที่โรงพัก เจ้าตัวให้การรับสารภาพว่า กระทำอนาจารลูกเลี้ยงจริง แต่ไม่ได้ข่มขืนกระทำชำเรา โดยทำทั้งหมด 2 ครั้ง เนื่องจากอยากรู้อยากเห็นเท่านั้น เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่แจ้งข้อกล่าวหาอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี ก่อนสอบสวนพยานแวดล้อมเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: