ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เร่งงมหาร่างหนุ่มแชทลาภรรยา เครียดจะกระโดดน้ำตาย พบรถจอดบนสะพาน


เร่งงมหาร่างหนุ่มแชทลาภรรยา เครียดจะกระโดดน้ำตาย พบรถจอดบนสะพาน


     วันที่ 30 มิ.ย. ร.ต.อ.สมบัติ ขอดทอง รองสารวัตรเวร (สอบสวน) สภ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี รับแจ้งว่า นายวินัย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 31 ปี ได้ส่งแชทบอกลาภรรยาว่า "เครียดไม่อยากอยู่บนโลกนี้แล้ว จะกระโดดน้ำตาย" หลังรับแจ้ง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน และ หน่วยกู้ภัยสว่างบําเพ็ญธรรมสถาน จ.ปราจีนบุรี จัดชุดนักประดาน้ำ 4 นาย พร้อมเรือยาง 2 ลำ


     เมื่อไปถึงสะพานท่าประชุม ข้ามแม่น้ำปราจีนบุรี พบรถเก๋ง มิตซูบิชิ สีดำ ทะเบียน กฉ 9442 ปราจีนบุรี เป็นของนายวินัย จอดอยู่เชิงสะพานท่าประชุม โดยนักปะดาน้ำ จากหน่วยกู้ภัยสว่างบำเพ็ญธรรมสถาน จ.ปราจีนบุรี พร้อมเรือยาง 2 ลำ ช่วยกันงมค้นหา นายวินัย ที่คาดว่ากระโดดน้ำ จุดดังกล่าว เป็นสะพานข้ามแม่น้ำปราจีนบุรี มีความสูงกว่า 15 เมตร กว้างกว่า 20 เมตร สภาพน้ำไหลแรง เจ้าหน้าที่ใช้เวลาค้นหานานกว่า 1 ชั่วโมง แต่ยังไม่พบ     น.ส.อัจฉราภรณ์ (ขอสงวนนามสกุล) ภรรยานายวินัย เผยว่า ช่วงเช้าตนได้รับแชทไลน์จากสามี ระบุว่า ให้มาเอารถตรงสะพานท่าประชุมด้วยนะ อาจไม่อยู่ในโลกใบนี้แล้ว ลาก่อน นะทุก ๆ คน บอกพ่อ บอกแม่นัยด้วยนะ นัยจะกระโดดน้ำตาย นัยเครียดปวดหัวมาก จากข้อความดังกล่าว คาดว่าสามีของตน น่าจะกระโดดน้ำที่สะพานท่าประชุม ข้ามแม่น้ำปราจีนบุรี เพื่อฆ่าตัวตาย


     จากการสอบถามแม่ของนายวินัยทราบว่า นายวินัย กลับไปบ้านเมื่อวาน แต่ก็ไม่ได้บ่นอะไรให้พ่อกับแม่ฟัง ไม่แน่ใจว่ามีปัญหากับแฟนหรือไม่ โดยทั้ง นายวินัยและภรรยา มาพักอยู่ที่ ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ นายวินัย ทำงานอยู่ที่บริษัทผลิตประกอบรถยนต์แห่งหนึ่ง อ.แปลงยาว จ.ฉะเชิงเทรา ส่วนภรรยา ทำงานในนิคมอุตสาหกรรม304 ไม่เข้าใจว่าลูกชายคิดอะไรอยู่ ตอนนี้ยังไม่พบตัวลูกชาย หลายชั่วโมงแล้วไม่รู้ว่าเป็นตายร้ายดีอย่างไร


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: