ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ด่าเสีย!หนูน้อยวัย 10 ขวบสั่งสอนหนุ่มโรคจิตหลังถูกจับแอบถ่ายคลิปผู้เป็นแม่


ด่าเสีย!หนูน้อยวัย 10 ขวบสั่งสอนหนุ่มโรคจิตหลังถูกจับแอบถ่ายคลิปผู้เป็นแม่


        เมื่อช่วงค่ำวานนี้(29มิ.ย.)ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทลุง จับหนุ่มวัย อายุ 21 ปี หลังพลเมืองดีช่วยกันจับกุมตัวไว้ขณะใช้โทรศัพท์แอบถ่ายภาพหญิงสาว ขณะเดินออกจากห้องน้ำหญิงชั้นสองของห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งกลางเมืองพัทลุง พร้อมของกลางเป็นภาพถ่ายก้นของหญิงสาวคนดังกล่าวนำไปสอบสวนที่ สภ .เมืองพัทลุง


   ผู้เสียหายที่เป็นหญิงสาว เล่าว่าหลังซื้อของเสร็จ ตนได้เข้าห้องน้ำก่อนจะกลับบ้าน ในขณะที่กำลังเดินออกจากห้องน้ำ ชายคนดังกล่าวก็ได้แอบถ่ายภาพตนมาตลอด และยังมีการแอบถ่ายผู้หญิงคนอื่นด้วย โชคดีขณะที่หนุ่มคนดังกล่าวแอบถ่ายคนได้มีพลเมืองดีเป็นผู้ชาย เข้าจับตัวไว้พร้อมโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ


   ส่วนหนุ่มโรคจิตวัย 21 ปี ยอมรับว่าถ่ายคลิปจริง ซึ่งเมื่อตำรวจตรวจสอบโทรศัพท์พบภาพก้นของผู้หญิงจำนวนมาก รวมทั้งยังคลิปโป๊คลิปหลายในเครื่องโทรศัพท์ด้วย


   ขณะที่เด็กหญิงวัย 10 ขวบบุตรสาวผู้เสียหาย ได้ว่ากล่าวสั่งสอนหนุ่มโรคจิตว่า พี่ทำอย่างนี้ได้อย่างไร ขนาดหนูเป็นเด็กหนูยังมีความคิดแต่พี่โตเท่าควายยังไม่มีความคิด และหนูก็ดูพี่ว่ามีระดับนะ แต่พี่กลับทำตัวสะถุน พี่ควรทำตัวให้ดีกว่านี้ รู้ไว้ด้วยนะว่าพี่ทำเช่นนี้กับพ่อแม่คนอื่น ลูกเขาเสียใจ และถ้าพ่อแม่พี่รู้ว่าพี่เป็นคนเช่นนี้ เขาก็จะรู้สึกอย่างไร


   ส่วนหนุ่มโรคจิต เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ เมืองพัทลุง ได้แจ้งข้อหาก่อความเดือดร้อนรำคาญให้แก่ผู้อื่น ตามมาตรา 397 สั่งปรับจำนวน 1,000 บาท พร้อมว่ากล่าวตักเตือนและได้ปล่อยตัวไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: