ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เด็ก 10 ขวบ สั่งสอนหนุ่มโรคจิต แอบถ่ายก้นแม่ พี่โตเท่าควาย ไม่มีความคิด


     วันที่ 30 มิถุนายน 2563 มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทลุง ได้จับกุมตัวชายอายุ 21 ปี หลังก่อเหตุแอบถ่ายภาพหญิงอายุ 37 ปี ขณะเดินออกมาจากห้องน้ำหญิงที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง โดยผู้เสียหาย ระบุว่า ตนได้เข้าห้องน้ำก่อนจะกลับบ้าน แต่พอออกจากห้องน้ำก็พบว่าชายคนดังกล่าวแอบถ่ายตนมาตลอด แถมยังแอบถ่ายผู้หญิงคนอื่นด้วย โชคดีที่ขณะที่ชายคนดังกล่าวแอบถ่าย มีพลเมืองดีเห็น ช่วยกันควบคุมตัวไว้ได้ ก่อนที่จะแจ้งตำรวจ


     ด้าน หนุ่ม วัย 21 ปี ยอมรับว่าถ่ายคลิปจริง เมื่อตำรวจตรวจสอบโทรศัพท์พบภาพก้นของผู้หญิงจำนวนมาก รวมทั้งยังพบคลิปโป๊ในโทรศัพท์ด้วย ซึ่งบางส่วน เจ้าตัวระบุว่าเป็นคลิปที่โหลดมา ไม่ได้ถ่ายเอง

     ขณะที่ เด็กหญิง วัย 10 ขวบ ลูกสาวผู้เสียหาย ได้ว่ากล่าวสั่งสอนหนุ่มรายดังกล่าวว่า "พี่รู้ไหมพี่เป็นแบบอย่างที่ไม่ดีของเด็กทุกคน คนไทยต้องเป็นคนดีนะไม่ใช่แบบนี้ พี่จำไว้ด้วยนะ รู้ไหมหนูเป็นเด็ก หนูยังมีความคิดเลย พี่โตเท่าควายแล้วพี่ไม่เคยมีความคิดเลย หนูดูพี่มีระดับนะ แต่พี่ทำตัวสถุล ควรทำตัวให้ดีกว่านี้นะ รู้ไว้ด้วยพ่อแม่ลูกคนอื่นเขาก็เสียใจ รู้ไหมถ้าพ่อแม่พี่รู้ว่าพี่เป็นคนแบบนี้ พ่อแม่พี่จะรู้สึกอย่างไร ทีนี้อย่าทำอีกนะ"
    ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหาก่อความเดือดร้อนรำคาญให้แก่ผู้อื่น ตามมาตรา 397 สั่งปรับจำนวน 1,000 บาท พร้อมว่ากล่าวตักเตือน และได้ปล่อยตัวไป
 


ขอบคุณ - รายการเรื่องล่าเช้านี้ ช่อง 3


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: