ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เด็กแว้นน้ำตาร่วง!ตร.โชว์ทำลายอุปกรณ์ดัดแปลงจยย.


เด็กแว้นน้ำตาร่วง!ตร.โชว์ทำลายอุปกรณ์ดัดแปลงจยย.


     เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา(2ก.ค.)พ.ต.อ.เอกชัย พราหมณกุล ผกก.สภ.เบตง เป็นประธานพิธีบดทำลายของกลางที่ตรวจยึดจากการกระทำผิดที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์ท่อดัดแปลง ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจทำการตรวจยึดมาได้จำนวน 65 ท่อ ตามมาตรการป้องกันปราบปรามการแข่งรถในทางและความผิดอื่นที่เกี่ยวข้อง


   พ.ต.อ.เอกชัย พราหมณกุล ผกก.สภ.เบตง เปิดเผยว่า จากการปฏิบัติการระดมกวาดล้างการแข่งรถในทางก่อนที่จะนำมาทำลายท่อไอเสียที่ตรวจยึดได้จากรถจักรยานยนต์ที่นำไปดัดแปลงทำให้เกิดส่งเสียงดัง สร้างความเดือดร้อนรำคาญแก่ประชาชนมาโดยตลอด และจากการปฏิบัติที่ผ่านมา ทำให้สามารถตรวจยึดที่จะนำมาทำลายมีทั้งสิ้น 65 ท่อ


   นอกจากนี้ยังดำเนินการคดีกับผู้ขับขี่และผู้ให้การสนับสนุนตามพระราชบัญญัติจราจรทางบก พ.ศ.2522ด้วยและทำการจับกุมตามพระราชบัญญัติรถยนต์ พ.ศ. 2522 จำนวนรถที่ยึดไว้เพื่อตรวจสอบถจักรยานยนต์ 65 คัน และดำเนินการกับบิดา มารดา หรือผู้ปกครองโดยว่ากล่าวตักเตือน ทำทัณฑ์บน


   ส่วนมาตรการป้องกันปราบปรามการแข่งรถในทางและความผิดที่เกี่ยวข้องซึ่งเป็นเรื่องเร่งด่วนและเป็นปัญหาที่เกิดสร้างความเดือดร้อนรำคาญให้แก่พี่น้องประชาชนในพื้นที่ ซึ่งตำรวจภูธรเบตงได้ดำเนินการอย่างต่อเนื่องและได้สั่งการให้ทุกพื้นที่ดำเนินการอย่างจริงจังและนำกฎหมายที่เกี่ยวข้องมาบังคับใช้อย่างเคร่งครัด


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: