ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด! สิบล้อเฉี่ยว จยย.คว่ำ ทับหัว นร.สาวดับต่อหน้าแม่


วันที่ 1 ก.ค. พ.ต.ท.ธนพล ชูทอง รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.แม่สอด จ.ตาก ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถบรรทุกสิบล้อเฉี่ยวชนกับรถจยย.สองแม่ลูก มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบนถนนสายแม่สอด-ตาก ช่วง กม.ที่ 8 ใกล้กับสถานีดับเพลิงเทศบาลนครแม่สอด อ.แม่สอด จ.ตาก จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมฝ่ายปกครองอำเภอแม่สอด และหน่วยแพทย์กู้ชีพโรงพยาบาลแม่สอด

ที่เกิดเหตุบริเวณกลางถนนพบรถบรรทุก 10 ล้อ หมายเลขทะเบียน 81-0352 ตาก จอดอยู่ ที่ล้อด้านซ้ายพบคราบเลือดติดอยู่ โดยมี นายสมบัติ เชื้อนุ่น อายุ 43 ปี เป็นคนขับ อยู่ในอาการตกใจ ใกล้กันพบรถจยย.ฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน-ดำ หมายเลขทะเบียน 1กข-792 ตาก พลิกคว่ำอยู่กลางถนน และมี น.ส.วศินี จางวาง อายุ 19 ปี นักศึกษาในวิทยาลัยเทคนิคชื่อดังแห่งหนึ่งเขตอำเภอแม่สอด นอนเสียชีวิต สภาพสวมชุดนักศึกษา โดยที่ศีรษะถูกล้อรถบรรทุกทับ

ข้างกันพบ นางรศริน ไพรแสนเงิน อายุ 39 ปี แม่ของผู้เสียชีวิตและเป็นคนขี่รถจยย.นั่งกอดศพลูกสาวร้องไห้ปานจะขาดใจ และตัวเองก็ได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลตามร่างกาย หน่วยแพทย์กู้ชีพต้องรีบเข้าไปช่วยเหลือ นำตัวออกมาเพื่อปฐมพยาบาล ก่อนนำส่งโรงพยาบาล ล่าสุดอาการปลอดภัย แต่แพทย์ต้องดูแลปรับสภาพจิตใจอย่างใกล้ชิด
จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นางรศริน ได้ขี่รถจยย.พาลูกสาว ไปมอบตัวเพื่อเรียนหนังสือในวันเปิดเทอมวันแรก ระหว่างทางกำลังขี่รถจยย.ออกจากวิทยาลัยเพื่อกลับบ้าน ได้ประสบอุบัติเหตุเฉี่ยวกับรถสิบล้อ ทำให้รถจยย.พลิกคว่ำ ร่างสองแม่ลูกกระเด็นตกจากรถ และลูกสาวก็ถูกล้อรถทับศีรษะจนเสียชีวิตต่อหน้า นางรศริน ซึ่งถึงกับซ็อกเมื่อเห็นลูกสาวเสียชีวิต จากนั้น นางรศรินพยายามเข้าไปช่วยยื้อชีวิตลูกสาวแต่ก็ไม่เป็นผล

ขณะที่ นายสมบัติ ให้การกับเจ้าหน้าที่โดยอ้างว่า ตนกำลังขับรถกลับจากการรับสินค้าและกำลังจะกลับที่พัก พอขับมาถึงจุดเกิดเหตุเห็นรถสองแม่ลูกขี่อยู่ด้านหน้า ตนจึงบีบแตรรถหลายครั้ง เพื่อเตือน และคาดว่าผู้เป็นแม่อาจจะตกใจเสียงแตรรถหรือไม่ก็อาจจะถูกแรงลมด้านข้างรถบรรทุกดูด ระหว่างขับผ่าน จนทำให้เกิดเหตุสลดขึ้น ซึ่งตำรวจจะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริง ก่อนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: