ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

น้อยใจเมียทะเลาะกัน ขังตัวเองไว้ในบ้าน โรคประจำตัวกำเริบ สุดท้ายดับสลด


น้อยใจเมียทะเลาะกัน ขังตัวเองไว้ในบ้าน โรคประจำตัวกำเริบ สุดท้ายดับสลด


     เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 2 กรกฎาคม 2563 ร.ต.อ.แวนร์ จิตรจารุวงศ์ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองชัยนาท ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตหลายวันภายในบ้านเลขที่ 394 หมู่ 3 ต.ชัยนาท อ.เมือง จ.ชัยนาท จึงรุดไปยังที่เกิดเหตุพร้อมแจ้งแพทย์เวร โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูเข้าตรวจสอบและชันสูตรพลิกศพ


     ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ยกพื้นหลังเล็กมีเพียงห้องนอนเดียว ภายในห้องพบร่างผู้เสียชีวิต ทราบชื่อนายอนันต์ ขำต่าย อายุ 38 ปี สภาพศพนอนหงาย ไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงขาสั้นสีดำ เริ่มเน่าขึ้นอืด ไม่มีร่องรอยถูกทำร้าย ภรรยาเผยสาเหตุปล่อยให้อยู่บ้านคนเดียว ทะเลาะกันสามีน้อยใจขังตัวเองในบ้าน 3 วัน เคาะประตูเรียกไม่ตอบมีกลิ่นเหม็นเน่าคละคลุ้ง พ่อพังประตูเข้าไปเห็นลูกเป็นศพขึ้นอืดใจแทบสลาย ญาติร่ำไห้ระงม คาดว่าสาเหตุการเสียชีวิตเกิดจากโรคประจำตัวกำเริบ คือไมเกรน และความดันโลหิตสูง เสียชีวิตมาแล้วเป็นเวลาไม่น้อยกว่า 2 วัน     นายบุญปลูก ขำต่าย อายุ 66 ปี บิดาของผู้เสียชีวิต เล่าว่า ปกติลูกชายจะออกมาให้ข้าวไก่ และซ่อมเรือนเตรียมออกหาปลา เมื่อสองวันก่อนลูกชายกับภรรยาทะเลาะกัน เถียงกันนิดหน่อยจากนั้นก็ได้ขังตัวเองในบ้านประชด แต่เขามีโรคประจำตัวด้วยความดันกับไมเกรน เมียเข้าไปเรียก ก็ขานอือๆแต่ไม่ออกมา เมื่อวานเคาะประตูเรียกให้ออกมาดูไก่ ทำเรือแต่ก็ไม่ออกมา จนวันนี้ได้กลิ่นเหม็นเน่าจึงตัดสินใจพังประตูเข้าไป


     น.ส.ปิยรัตน์ ไวว่อง อายุ 42 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิตเล่าว่า ได้พาลูก 2 คนกลับบ้านที่อำเภอตาคลี จังหวัดนครสวรรค์ เมื่อวันอาทิตย์ ค้างคืนแล้วกลับมาเมื่อวันจันทร์(29มิ.ย.) แล้วเกิดทะเลาะกันเขางอนหาว่าไปกันหมดปล่อยให้เขาอยู่บ้านคนเดียว ตอนเย็นเขาลงมากินข้าวหลังจากนั้นเขาก็ไม่ลงมาอีก เช้าวันอังคารให้ลูกชายไปเรียกให้ออกมากินข้าวได้ยินเสียตอบอือแต่ก็ไม่ลงมาประตูบ้านล็อกตลอด เมื่อวานไปเรียกอีกไม่มีเสียงตอบแล้ว จนมาวันนี้เริ่มมีกลิ่นเหม็นจึงไปเรียกพ่อมาพังประตูเข้าไปข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: